CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu? Nơi Nào Rẻ Nhất

Giá Máy Vặt Lông Gà

Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu? Ở Đâu Rẻ Nhất

 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng đó là “hương vị” đối với các “ngành hàng có thể ăn/uống được” và “thương hiệu” đối với các ngành hàng tiêu dùng khác. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” nhất đối với họ, trong bất kể bối cảnh kinh tế đang diễn ra như thế nào. Gần 6 trên 10 người tiêu dùng cảm thấy thích việc dành thời gian đi tìm các sản phẩm giá rẻ. Có rất nhiều người đang săn tìm máy vặt lông gà vậy giá máy vặt lông gà bao nhiêu.

Giá Máy Vặt Lông Gà

Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn

Được hỗ trợ bởi các công cụ làm sạch siêu tốc, máy vặt lông gà (máy vặt lông vịt) Quang Huy khiến công đoạn làm lông gà được rút ngắn siêu nhanh và sạch. Bỏ ra 4tr ->8tr mua máy sử dụng được 4-6 năm, tiết kiệm được rất nhiều tiền thay vì phải thuê nhân công làm việc, thì chỉ cần dùng 1 cái máy vặt lông gà giảm được 10-15 nhân công. Máy vặt lông gia cầm có đường kính: 55 – 60cm, Cao: 90cm, Chất liệu: inox, Điện áp: 220-240V, Đối tượng: vịt, gia cầm, chim, thỏ, chó nhỏ…Số lượng: 3-5con/mẻ vịt, Thời gian vặt: 30-50s/ mẻ, Tỷ lệ sạch: 96%. Lợi thế của dòng máy này là được trang bị lớp lót cao su bên trong dày dặn, mềm và có độ dai tốt đảm bảo quá trình vặt lông gà không bị rách hay da gà bị trầy xước.

Giá Máy Vặt Lông Gà

Nguyên lý vận hành đơn giản

Thời gian gần đây, hàng loạt những thông tin về tình trạng gia cầm làm sẵn bị bơm nước, tẩm hóa chất cho nặng cân khiến các bà nội trợ e dè với mặt hàng này. Với sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình của các “chuyên gia” giết mổ, các bà nội trợ có thể hài lòng với dịch vụ giết mổ, làm sạch lông nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút mà giá lại rất “mềm”. Không gì khác hơn đó là người ta ứng dụng máy vặt lông gà vào việc nhổ lông gà. Không những sạch lông hoàn toàn mà con rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá Máy Vặt Lông Gà

Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng

Khách hàng cần tìm hiểu giá máy vặt lông gà bao nhiêu, hãy liên hệ chúng tôi, công ty Quang Huy để được tư vấn kỹ hơn. Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc đơn giản là ra các chợ gần nhà. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng do chính công ty sản xuất, luôn kiểm kê sự vận hành của máy chắc chắn trước khi giao cho khách hàng. Luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các phụ kiện kèm theo máy.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

1 Comment

  1. […] chung giá máy vặt lông gà tại các khu vực từ Nam ra Bắc như Hà Nội Đà Nẵng thành phố Hồ Chí Minh thì […]

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan