09666.23.666

Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu Vào Năm Tới

Giá Máy Vặt Lông Gà

Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu

 Khi quyết định mua hàng khách hàng thường cân nhắc kỹ về giá, đặc biệt trong điều kiện kinh tế Việt Nam khi mức thu nhập của người tiêu dùng còn thấp. Vì thế công ty Quang Huy có Chiến lược xâm nhập thị trường: Hàng chất lượng tốt được bán với giá trung bình. Chiến lược này nhằm thu hút khách hàng mới. Vậy công ty bán giá máy vặt lông gà bao nhiêu?

Máy vặt lông gà Quang Huy khiến công đoạn làm lông gà được rút ngắn siêu nhanh còn người bán gia cầm lại thu bộn tiền. Bỏ ra 4tr  – 8tr mua máy sử dụng được nhiều năm, trong một tháng đã lấy lại vốn, mang về nhuận rất nhiều trong việc kinh doanh gia cầm.

Giá Máy Vặt Lông Gà
Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh máy sạch sẽ

– Công suất : 1100 W.

– Nguồn điện : 220 V.

– Kích thước đường kính : 800 mm.

– Trọng lượng : 60 kg.

Máy vặt lông gà ( máy vặt lông vịt ) Quang Huy chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ thích hợp là 75C đến 80C), sau đó cho vào máy,  cấp nguồn điện cho máy hoạt động.

Máy thích hợp với các gia đình chuyên giết mổ gà. Các khu chợ bán buôn, bán lẻ gà, vịt…cung cấp cho hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ…

Giá Máy Vặt Lông Gà
Tùy theo kích cỡ máy có giá khác nhau

Với sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình của các “chuyên gia” giết mổ, các bà nội trợ có thể hài lòng với dịch vụ giết mổ, làm sạch lông nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút mà giá lại rất “mềm”. Không gì khác hơn đó là người ta ứng dụng máy vặt lông gà vào việc nhổ lông gà. Bỏ ra chi phí thấp nhưng mang lại lợi nhuận cao.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, thời gian điều rất quý với mỗi người. Với việc nấu nướng, chế biến gia cầm thì việc dùng tay nhổ lông chiếm rất nhiều thời gian do đó các dòng máy công nghiệp như máy xay thịt, bếp nướng thịt … ra đời hỗ trợ tích cực chúng ta trong cuộc sống. Máy vặt lông gà cũng không ngoại lệ, kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng có vị trí đứng vững chắc trong ngành chế biến thực phẩm gia cầm.

Giá Máy Vặt Lông Gà
Máy có giá trung bình

Sáng tạo đem lại chất lượng, cạnh tranh đem lại giá cả phù hợp và với máy vặt lông gia cầm Quang Huy, chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu giá máy vặt lông gà bao nhiêu. Chúng tôi luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu Vào Năm Tới
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!