09666.23.666

Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Máy Làm Sạch Gia Cầm Là Bao Nhiêu

giá máy làm sạch gia cầm

Giá Máy Làm Sạch Gia Cầm Bao Nhiêu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm máy vặt lông gà vịt để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với túi tiền và yêu cầu của bạn khiến bạn khó chọn lựa.

Nhìn chung giá máy vặt lông gà tại các khu vực từ Nam ra Bắc như Hà Nội Đà Nẵng thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều cơ sở chào Giá khác nhau khiến bạn vô cùng phân vân khi quyết định mua sản phẩm, vì nó quá nhiều không biết chọn sản phẩm nào là hợp lý và tránh mua hàng nhái hàng kém chất lượng.

Thiết Bị Bếp Việt xin trân trọng giới thiệu đến quý khách sản phẩm làm sạch lông  gia cầm cho các lò mổ Giá cả hợp lý kèm theo đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình khi quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

giá máy làm sạch gia cầm
(Máy vặt lông gà vịt)

Hiện nay các dòng sản phẩm Máy Làm Sạch Gia Cầm gồm loại sau:

+ Các loại máy vặt lông gà được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam

+ các dòng máy làm sạch lông gia cầm được sản xuất tại Việt Nam

+ các dòng máy không rõ nguồn gốc…..

Vậy sự khác nhau giữa các dòng máy và giá cả của chúng như thế nào:  

+ Về nguyên lý hoạt động và cấu tạo thì đa số các dòng này đều xem xem nhau về quá trình vận hành và cách sử dụng, tuy nhiên chất lượng lại hoàn toàn khác nhau về hiệu suất cũng như độ bền của sản phẩm.

+ Nếu nói về kết cấu thì sản phẩm của Thiết Bị Bếp Việt có kết cấu chắc chắn và inox chống ăn mòn với khối động cơ motor được  quấn 100% dây đồng, đảm bảo cho quá trình vận hành một cách liên tục đảm bảo quá trình sản xuất cho quý khách.

giá máy làm sạch gia cầm

+ Đối với một số sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc thì tính lợi nhuận nên một số động cơ sẽ được quấn bằng dây nhôm khi xài 1 thời gian sẽ có hiện tượng dây bị cháy, và inox là loại bị ăn mòn không đảm bảo quá trình sản xuất cũng như tính ổn định của sản phẩm.

+ Núm cao su của Thiết Bị Bếp Việt là các nấm cao su trong tự nhiên rất là mềm dẻo và có tính ổn định cao cho nên không làm gà vịt, các loại gia cầm bị gãy cánh, dập thịt…..Phù hợp với các loại gia cầm Thân nhỏ tại Việt Nam

+ Về giá cả thì các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ hơn tại Thiết Bị Bếp Việt nhưng kèm theo đó là chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

+ Về giá cả sản phẩm máy vặt lông gà tại Thiết Bị Bếp Việt luôn có các gói giá sản phẩm đi kèm với công suất và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá đúng chất lượng và kèm theo đó là các chế độ bảo hành bảo trì, kèm theo các gói khuyến mãi hấp dẫn.

Chúng tôi luôn mong làm hài lòng quý khách và tạo được sự tin tưởng và tình yêu của khách hàng. các sản phẩm được bảo hành tùy vào các gói sản phẩm mà quý khách lựa chọn và luôn có các linh kiện thay thế khi Quý khách có nhu cầu nâng cấp sản phẩm máy vặt lông gà vịt gia cầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Máy Làm Sạch Gia Cầm Là Bao Nhiêu
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!