CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Giải đáp câu hỏi khi mở quán phở cần những gì???

 

Hẳn rằng ai kinh doanh cũng mong muốn có cho mình một cửa hàng riêng. Bán hàng rong cũng có cái hay của nó nhưng những khi thời tiết thất thường bạn sẽ rất vất vả, đặc biệt với những ai kinh doanh ẩm thực. Vậy nên hiện nay nếu kinh doanh ẩm thực, người ta thường hướng đến cách kinh doanh cố định bằng mở cửa hàng. Với việc kinh doanh quán phở cũng vậy. Nhưng liệu mở quán phở cần những gì?

Bằng kinh nghiệm lâu năm và qua những khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn cách giải đáp câu hỏi “mở quán phở cần những gì“???

Mở quán phở cần những gì? – Thứ nhất: Tài lực

Tài lực ở đây chính là vấn đề kinh tế – vốn. Vốn được coi là vấn đề quyết định đầu tiên khi kinh doanh bất kì loại mặt hàng nào. Việc mở quán phở cũng vậy. Tiền vốn bỏ ra ngay từ ngày đầu rơi vào khoảng 40-50 triệu đồng. Chi phí này bao gồm tiền mặt bằng, tiền thuê nhân lực, trang bị các vật lực cho quán phở.

Vốn – yếu tố đầu tiên để mở quán phở

Vốn – yếu tố đầu tiên để mở quán phở

Ngoài ra với những cửa hàng phở mới mở, bạn cần phải chuẩn bị một khoản kinh phí khác để chuẩn bị cho 3 tháng đầu. Vì bạn biết rằng khi mới kinh doanh bạn không thể có lãi ngay. Thương hiệu của bạn chưa được biết đến, khách hàng còn ít nên việc bạn phải bù lỗ cho 3 tháng đầu tiên là điều hiển nhiên. Nhưng nếu có niềm tin, sự miệt mài cũng như biết tạo ra thương hiệu chất lượng riêng cho bạn, thì ngày bạn kinh doanh có lãi sẽ nhanh đến.

Thứ hai: Mặt bằng

Muốn mở một quán phở thì yếu tố mặt bằng là điều vô cùng quan trọng. Việc kinh doanh của bạn không phải giống như những gánh hàng rong ở ngoài đường nay đây mai đó, hoặc ở một góc nhỏ với quang gánh thu gọn cả gia tài đồ nghề kinh doanh phở. Bạn mở quán phở để mở một thương hiệu riêng của mình. Vì vậy khi lựa chọn mặt bằng bạn hãy cân nhắc thật kĩ.

Khi lựa chọn mặt bằng, bạn phải khảo sát thực tế trước khi lựa chọn. Hãy chọn những nơi mà khách hàng ở đó có nhu cầu cao nhưng số lượng cửa hàng phở còn ít. Có cung ắt phải có cầu. Bạn tìm đúng được thị trường, đúng được tâm lý người tiêu dùng đang cần thì bạn sẽ sớm thành công.

Thứ ba: Vật lực

Vật lực ở đây là tất cả những vật dụng bạn dùng trong quán phở bao gồm bàn ghế, bát đũa, giấy ăn, các vật trang trí và vật dụng liên quan đặc biệt là

Bộ nồi nấu phở bằng điện inox

Vật lực ở đây có thể được mua trực tiếp từ tiền vốn. Hoặc nếu bạn có những vật dụng sẵn có tận dụng tại gia thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí cho mình.

Đối với bàn ghế, hãy lựa chọn loại bàn ghế làm bằng gỗ hoặc inox. 2 chất liệu này khá chắc chắn và cũng tạo sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra nếu kinh phí còn hạn hẹp, bạn có thể sử dụng loại bàn ghế bằng nhựa. Tuy nhiên chất liệu nhựa khá nhẹ và giòn nên quan thời gian sử dụng rất dễ bị mòn và hư hại.

Bàn ghế và những vật dụng xung quanh khi mở quán phở

Bàn ghế và những vật dụng xung quanh khi mở quán phở

Khi thiết kế bàn ghế một khâu khá quan trọng bạn cần chú ý đó là độ cao phù hợp giữa bàn và ghế. Thực khách họ muốn được ngồi thưởng thức phở trong tư thế thoải mái nhất. Chênh lệch về độ cao khá nhiều sẽ khiến cho thực khách không thoải mái dẫn đến sự khó chịu cho khách. Và nếu bạn muốn khách quay trở lại lần thứ hai hẳn là rất khó.

Nồi nấu phở điện đa năng Quang Huy

Nồi nấu phở điện đa năng Quang Huy

>>> Xem ngay Giá nồi nấu nước phở bằng điện chỉ từ 3,5 triệu đồng

Những vật dụng trang trí cho quán có thể là cây xanh, tranh ảnh. Việc tạo nên một không gian thoải mái, hài hòa cũng là một yếu tố giúp khách hàng ấn tượng với quán của bạn, Không cần quá cầu kì hay phô trương, bạn chỉ cần trang trí vừa đủ, tạo không gian rộng rãi, có chiều sâu, thoáng đãng là thực khách sẽ ấn tượng với bạn.

Thứ tư: Nhân lực

Nhân lực chính là con người. Là những người bạn thuê hoặc chính là người thân trong gia đình bạn. Nhân lực đóng một vai trò khá quan trọng khi bạn muốn mở quán phở. Nhân lực không chỉ là người bưng bê, rửa chén, dọn dẹp vệ sinh, mà đôi khi còn là bếp chính. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ năng lực để tạo ra món phở riêng thì việc thuê một đầu bếp chuyên nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn.

Nhân lực đóng vai trò quan trọng khi bạn mở quán phở

Nhân lực đóng vai trò quan trọng khi bạn mở quán phở

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi gửi tới cho các bạn trước khi mở quán phở cần những gì ?. Bạn càng chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì việc kinh doanh của bạn càng thuận lợi. Vì vậy hãy cân nhắc và tính toán thật cẩn thận trước khi tiến hành kinh doanh quán phở. Hy vọng bạn sẽ sớm thành công với quán phở mang  thương hiệu của riêng mình.

Bộ nồi phở điện chính hãng Quang Huy rất cần thiết trong mở quán phở

>>> Tham khảo ngay cách bày trí quán phở cực hấp dẫn

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan