Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Giới Thiệu Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy

Giới thiệu lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ-  Ý tưởng mở lò bánh mì để kinh doanh tại thời điểm hiện nay được xem là rất khả quan. Với số vốn đầu tư không quá cao, thời gian thu hồi vốn nhanh.

Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -1

Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy

Nhiều người còn boăn khoăn về lợi nhuận thu được từ kinh doanh bánh mì như thế nào? Chi phí sản xuất gồm những gì? Để làm bánh mì  thì cần có những máy móc, thiết bị gì?… Quang Huy xin giới thiệu lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ mới nhất hiện nay, để giúp cho việc buôn bán bánh mì của khách hàng có lợi nhất.

Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -2
Ước tính đạt khoảng 800 – 1000 bánh/ngày

Lò được làm từ Inox cách nhiệt 2 lớp không gỉ sét, với thiết kế hình chữ nhật khối, Lò nướng bánh mì Quang Huy có kiểu dáng sang trọng, gọn gàng, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Mặt trước là cửa kính cường lực, để ta có thể tiện theo dõi bánh trong lò trong quá trình nướng.

Lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ hoàn toàn có thể sử dụng điện áp gia đình 220 để lắp đặt hoặc quý khách có thể sử dụng nguồn điện 380v để máy hoạt động ổn định và bền hơn.

Lò nướng bánh mì sử dụng cơ chế dùng quạt gió tạo dòng khí nóng và cùng hơi nước đối lưu. Nướng bánh bằng lò bánh mì thổ nhĩ kỳ giúp bánh chín nhanh và đều hơn.

Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -3
Lò nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Lò nướng bánh mì có 2 chức năng  có thể chạy bằng điện hoặc gas. Tính tiện dụng ở đây là nếu trong quá trình đang nướng bánh xảy ra sự cố mất điện thì bạn có thể chuyển sang chế độ chạy bằng gas chỉ bằng một động tác điều chỉnh nút. Hơn nữa chất lượng bánh vẫn được đảm bảo. Với năng suất lên đến hàng nghìn chiếc mỗi ngày, lò nướng bánh mì Quang Huy thực sự chính là công cụ đắc lực thay thế các dòng lò nướng bánh mì dạng truyền thống. Sau khi lắp đặt là có thể sử dụng ngay.

Ngoài nướng bánh mì, lò còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích nướng khác nhau. Thậm chí, lò có thể giữ nóng bánh mì sau khi nướng.

Lò Nướng Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -4
Cấu tạo chắc chắn

Hy vọng việc giới thiệu lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy sẽ giúp khách hàng chọn được một lò nướng bánh mì phù hợp.

Khi lựa chọn lò nướng bánh mì Quang Huy bạn sẽ được:

– Tư vấn đầy đủ về tính năng từng loại máy phụ kiện, chi phí vận hành, chi phí lắp đặt, chi phí sản xuất…

– Lắp đặt và chuyển giao tại nhà: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt và chuyển giao đầy đủ công nghệ làm bánh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 Bảo hành nhanh chóng: Với việc chủ động sản xuất tại Việt Nam, toàn bộ các thiết bị và linh kiện luôn có hàng thay thế tốt. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn khắc phục sự cổ để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện