CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Hiệu Quả Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ Mang Lại Rất Cao

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Hiệu Quả Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ 

 Hiệu quả máy vặt lông gà loại nhỏ || Đi cùng với khẩu hiệu “Sản phẩm chất lượng, Giải pháp kỹ thuật hiệu quả, Chi phí đầu tư thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Thời gian giao hàng nhanh nhất”. Quang Huy đã mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị máy móc có chất lượng cao, giá thành hợp lý, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chủ kinh doanh gia cầm và hộ gia đình.

Cơ sở giết mổ gia cầm, hộ gia đình đã không ngần ngại sử dụng máy vặt lông gà loại nhỏ vào sản xuất và trong đời sống hằng ngày, đổi mới thiết bị máy móc thay thế lao động thủ công nhằm mục đích  nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp, để tăng thu nhập, nâng cao đời sống kinh tế và sức khỏe cho mọi người.

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Thay vì vặt lông gà thủ công bằng tay hãy dùng máy vặt lông gà Quang Huy

Cách sử dụng máy rất dễ dàng, khởi động máy sau đó cho gà vịt vào lồng chỉ sau chưa đầy một phút máy đã vặt xong lông một cách nhanh chóng. Với đường kính 50cm máy vặt được từ 2-3 con mỗi mẻ, trung bình một giờ có thể vặt được từ 60-120 con một cách nhanh chóng.

Máy vặt lông gà vịt được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín hiện đại nhất. Máy vặt lông gà Quang Huy thân thiện với người dùng là kết quả của quá trình nghiên cứu đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm để cho ra đời dòng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Máy vặt lông gà cho bà nội trợ

Cách vặt lông gà trước tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng đối với thời đại hiện nay thì cách vặt lông gia cầm không còn là điều khó khăn gì nữa, chúng ta có thể vặt hàng trăm, hàng ngàn con gà trong thời gian siêu nhanh nhờ vào máy vặt lông gà. Và kiếm lại cho mình lợi nhuận bạc triêu. Sử dụng máy vặt lông gà sẽ phát huy hiệu quả sản xuất cao, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường.

Theo đánh giá chung, ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất đã phát huy hiệu quả, giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển sản xuất, tăng đáng kể doanh thu, mang lại lợi nhuận cao.

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Kết quả là chưa đầy 1 phút, lông gà đã sạch hết.

Gà là một loại gia cầm được ưu thích trong những món ăn khá phổ biến hằng ngày. Khi mua gà siêu thị hay gà đông lạnh sẵn thì chắc chắn không ngon bằng con gà sống mà chúng ta mua ngoài chợ. Cũng vì thế mà hình thức vặt lông gia cầm, bắt đầu phát triển và đang có xu hướng đi theo con đường công nghiệp hóa.

Hiện nay người tiêu dùng không vặt lông bằng tay thông thường nữa mà đã bắt đầu dùng đến máy móc nhờ việc đạ biết rõ hiệu quả máy vặt lông gà loại nhỏ, trong gia đình thì dùng máy vặt lông gà mini loại nhỏ Quang Huy, còn các lò mổ gia cầm thì dùng loại máy công suất lớn hơn dành cho lò mổ.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan