Skip to main content

Học cách nhổ lông gà nhanh của những lò mổ gia cầm

27 Lượt xem
0 Bình luận

Bạn có biết cách nhổ lông gà nhanh của những lò mổ gia cầm là gì không ? Tại sao mỗi ngày họ lại làm thịt được cả trăm con gà như thế ? Bí quyết là gì vậy ??Hãy cùng QUANG HUY học cách nhổ lông gà nhanh trong bài viết lần này nhé

Công suất làm thịt gia cầm không thể ngờ ở lò mổ

Mỗi ngày, một lò mổ có thể làm thịt hàng nghìn con gà vịt, cung cấp cho các kho ướp thực phẩm lạnh, các chợ, rồi nhà hàng. Nếu như vặt bằng phương pháp thủ công, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc làm sạch lông gà. Trung bình muốn vặt sạch lông một con gà cũng mất cả nửa tiếng đồng hồ rồi, tốn nhiều thời gian, năng suất làm thịt gà kém như vậy thì các lò mổ sao có thể hoàn thành kịp đơn hàng đúng hạn được

Mọi người đều tò mò tại sao các lò mổ lại có thể đạt năng suất nhiều đến vậy

Vậy làm thế nào mà họ đạt được năng suất lao động cao, hiệu quả như thế ? Đơn giản đó  là sử dụng máy vặt lông gà vịt thay thế phương pháp làm lông gà vịt truyền thống trước kia giúp làm sạch lông gà vịt một cách nhanh chóng mà không còn tốn nhiều thời gian nữa, tập trung toàn bộ nhân lực vào các khâu khác !!!

 

Phương pháp sử dụng máy vặt lông được đánh giá là cách nhổ lông gà nhanh nhất, hiện đại nhất, và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn phải nhổ lông theo cách truyền thống.

Liệu dùng máy vặt lông gà có sạch không ??

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc của máy vặt lông gia cầm. Đây không những là cách vặt lông nhanh nhất, mà còn sạch nhất nữa !!!Tỷ lệ vặt sạch lông của mỗi chiếc máy là vô cùng lớn, đánh bay lông nhanh chóng trong 1 nốt nhạc, cụ thể như:

  • Tỷ lệ làm sạch lông hiệu quả, trên thân gà 98% và trên vịt 85%
  • Làm sạch lông một cách nhanh chóng trong khoảng 30s
  • Năng suất vượt trôi từ 1-8 con/ mẻ, tùy vào kích thước từng mẫu máy
  • Đảm bảo chất lượng gà vịt không trầy da, gãy cánh, dập mỏ
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Nhổ lông gà bằng máy thịt sẽ không ngon bằng nhổ lông gà thủ công, liệu có đúng không ?

Nhiều khách hàng cho rằng cách nhổ lông gà nhanh bằng máy khiến thịt gà bị nhũn hơn và không ngon bằng khi nhổ lông thủ công. Đây là ý kiến hoàn toàn chủ quan, không có căn cứ và sai lầm.

 

Sở dĩ họ cho rằng nhổ lông gà bằng máy thì những chiếc núm cao su sẽ va đập nhiều với gà và khiến thịt gà không còn rắn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng vấn đề đó thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi núm cao su máy vặt lông gà vịt chất lượng được làm từ cao su tự nhiên khác biệt hoàn toàn với núm cao su tổng hợp Trung Quốc.

Các núm cao su này rất mền dẻo đàn hồi tốt lại được bố trí một cách khoa học  giúp làm sạch gà vịt nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Một điểm quan trọng nữa đó là thời gian vặt lông cho mỗi mẻ chỉ mất tới 30s.  Qủa là một con số ấn tượng, tức là chỉ trong nháy mắt.

Lò mổ gia cầm thì nên sử dụng loại máy vặt lông nào ??

Hiện nay, QUANG HUY cung cấp khá nhiều mẫu máy vặt lông thế hệ mới ra thị trường, với các chủng loại, kích thước đa dạng. Thông thường là các dòng máy vặt lông gà vịt phi 50, 55, 60 hay phi 80.

Đối với một lò mổ gia cầm, để đáp ứng cung cấp lượng gà vịt thịt theo đúng đơn hàng, mỗi lò mổ cần đến 2, 3 chiếc máy vặt lông phi 60. Thậm chí, nếu bạn muốn tăng số lượng gà vịt được vặt lông trong một mẻ bằng cách sử dụng máy vặt lông có kích thước lớn hơn, thì bạn có thể đặt hàng với Quang Huy

Quang Huy sẽ giúp bạn sản xuất máy vặt lông gà loại lớn nhất, phi 80 – với năng suất vượt trội hơn hẳn, theo nhu cầu của bạn. Đưa những chiếc máy này vào giúp việc cho bạn trong quá trình làm thịt gia cầm, như vậy là bạn đã tìm ra cách nhổ lông gà nhanh nhất rồi !!!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Học cách nhổ lông gà nhanh của những lò mổ gia cầm

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Học cách nhổ lông gà nhanh của những lò mổ gia cầm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn