09666.23.666

Học làm bánh mì ở Hà Nội

Bánh mì là món ăn quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam, không chỉ là bữa sáng, nó còn cung cấp những hàm lượng dinh đưỡng nhất định trong cả bữa trưa và bữa tối. Học làm bánh mì ở Hà Nội là từ khóa HOT dạo gần đây khi mà có quá nhiều nhà kinh doanh đang muốn chuyển hướng sang loại thực phẩm nhanh này. Không phải ai kinh doanh bánh mì cũng có lãi và giữ chân được khách. Vậy phải làm cách nào? Phải học làm bánh mì ở Hà Nội ngay thôi!

Học làm bánh mì ở Hà Nội

Bánh mì có khá nhiều loại và cách chế biến chúng cũng vậy. Nếu người này kinh doanh thành công với bánh mì thịt nướng thì người kia lại để lại dấu ấn cho khách hàng bằng bánh mì chả lụa, bánh mì xá xíu…

Học cách làm bánh mì ở Hà Nội
                   Có rất nhiều cách chế biến bánh mì ngon

Nhưng loại bánh mì đang Hot nhất hiện nay không gì khác đó là bánh mì Doner kebab – món bánh xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi!

Học làm bánh mì doner kebab

Thịt là một thành phần rất quan trọng đối với một chiếc bánh mỳ Doner kebab chuẩn vị. Nếu như cách tẩm ướp thịt của nhà kinh doanh sai sót sẽ dẫn đến giảm tối đa chất lượng của chiếc bánh. Nguyên liệu làm bánh đặc biệt là thịt sẽ phải được tẩm ướp từ hôm trước rồi cho bảo quản vào tủ lạnh trước khi đem chế biến bánh vào sáng mai. Điều này đảm bảo thịt sẽ được ngấm gia vị một cách đều đặn kỹ càng hơn

Học cách làm bánh mì ở Hà Nội
                                                     Thịt được ướp với nhiều gia vị

Nguyên liệu ướp thịt bánh mì doner kebab

Để đảm bảo thịt mang hương vị đặc trưng của dòng bánh doner kebab, chúng tôi có sáng chế một loại bột gia vị tổng hợp. Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các cơ sở bán bánh mỳ Doner kebab lớn nhỏ trên toàn quốc và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của chủ kinh doanh cũng như khách hàng của họ. Đây là sản phẩm độc quyền do Quang Huy phân phối rộng khắp cả nước!

Học cách làm bánh mì ở Hà Nội
                                       Gia vị ướp thịt độc quyền của Quang Huy

Cách chế biến rau kèm bánh mì doner kebab

Cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng
Bắp cải tím rửa sạch, thái mỏng
Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng
Xà lách nhạt bỏ lá úa, rửa sach cho ráo nước

Học cách làm bánh mì ở Hà Nội
                            Bánh mì sẽ ngon khi đầy đủ các loại rau và nước sốt

Điểm đặc biệt của loại bánh này là có thêm vị chua ngọt của hành tây ngâm dấm, hăng hăng tạo điểm nhấn cho hương vị của bánh khi thưởng thức

Cách hoàn thiện bánh mỳ Doner kebab

Học cách làm bánh mì ở Hà Nội
                             Chỉ cần vài bước cơ bản là có ngay chiếc bánh mì ngon

Rạch bánh mỳ theo chiều ngang đủ rộng
Đặt 1 lớp thịt
1 lớp rau
Xếp lần lượt
Cuối cùng rưới nước xốt lên trên
Cần làm có tính thẩm mỹ bánh sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hơn

Trên đây là cách chế biến một chiếc bánh mì doner kebab hoàn chỉnh, khi thưởng thức, bạn sẽ nhận ra vị đặc trưng của thịt nướng kèm với gia vị mayonaise thơm ngậy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Học làm bánh mì ở Hà Nội
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến