CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

[Hỏi] Giá Máy Vặt Lông Vịt Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá Máy Vặt Lông Vịt

[Hỏi] Giá Máy Vặt Lông Vịt Trên Thị Trường

Giá Máy Vặt Lông Vịt Trên Thị Trường || Thực ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy vặt lông vịt và theo đó cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp và chào bán khiến cho việc lựa chọn của người mua sản phẩm đôi khi trở nên khó khăn hơn vì có quá nhiều nên không biết phải chọn loại nào cho phù hợp.

Nhu cầu  mua máy vặt lông vịt của người tiêu dùng ngày càng cao. Bên cạnh mẫu mã đẹp, người tiêu dùng còn chú ý đến chất lượng sản phẩm và giá cả như thế nào? và  đặc biệt là nên mua loại máy nào thì dùng tốt ? vậy giá máy vặt lông vịt bao nhiêu?

Giá Máy Vặt Lông Vịt

Các loại máy vặt lông vịt

Có rất nhiều loại máy vặt lông vịt khác nhau và cũng có nhiều công ty cung cấp máy vặt lông vịt, bên cạnh đó giá cả cũng khác nhau, có loại 5.000.000 vnđ/ cái, và cũng có loại 8.000.000 vnđ/cái … Giá cả nó còn tùy thuộc vào kích cỡ, chất lượng, phương thức hoạt động của máy, mặt khác giá cả nó cũng khác nhau do của hàng bán sản phẩm.

Tại các cửa hàng trưng bày bán máy vặt lông vịt hiện nay ngoài loại máy được sản xuất tại Việt Nam thì có thêm dòng máy Trung Quốc giá rẻ nhưng sẩm phẩm kém chất lượng và không bền, nhanh xuống cấp, đánh không sạch lông vịt hay làm dập chân, dập mỏ vịt, tróc da,…

Giá Máy Vặt Lông Vịt

Máy vặt lông vịt loại phổ thông

Trước đây chúng ta thường dùng tay để vặt lông vịt theo cách thủ công, với cách làm này không những dơ bẩn mà còn phải tốn khá nhiều tiền thuê nhân công và mất nhiều thời gian. Nhưng từ khi có máy vặt lông vịt ra đời thì hoàn toàn không phải lo lắng về những điều đó nữa.

Sản phẩm máy vặt lông vịt hội tụ tất cả những lợi ích cần thiết mang lại giá trị kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây nó được tiêu thụ rất nhiều, có lúc cháy hàng.

Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt vào lồng chỉ chưa đầy một phút máy đã vặt xong lông một cách nhanh chóng. Với đường kính 50cm máy vặt được từ 1-2 con mỗi mẻ, trung bình một giờ có thể vặt được từ 60-120 con một cách nhanh chóng.

Giá Máy Vặt Lông Vịt

Máy được các chủ lò mổ gia cầm yêu thích

Sau khi làm xong, dùng vòi xịt xịt rửa thành lồng cho trôi hết lông còn dư. Cho máy vặt lông chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn vụn lại trong lồng. Dùng khăn lau hết nước còn dư trên thân máy và ngắt nguồn cấp điện vào máy.

Máy vặt lông vịt là trợ thủ đắc lực bậc nhất cho các nhà nội trợ hiện nay. Không chỉ vặt lông  nhanh, sạch máy còn nhổ lông vịt với công suất lớn. Đặc biệt là giá máy vặt lông vịt phù hợp cho mọi gia đình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết giá máy vặt lông vịt trên thị trường

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan