Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt Đảm Bảo An Toàn

 Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ phải tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau như cấu tạo, cách vận hành hay sử dụng, nơi bán, bảo hành,…Và  khi mua máy vặt lông vịt cũng vậy, khách hàng cũng phải xem hướng dẫn cách sử dụng máy vặt lông vịt của nhà sản xuất để sử dụng máy đúng cách, an toàn, hiệu quả.

Video hương dẫn sử dụng máy vặt lông gà – vịt Quang Huy

Đối với máy vặt lông vịt Quang Huy thì cách sử dụng máy rất đơn giản:

Đầu tiên

Chúng ta  cần chuẩn bị một nguồn điện an toàn và một nguồn nước thoải mái cho máy vặt lông vịt. Bởi khi máy hoạt động thì 2 nguồn cung cấp trên là không thể thiếu giúp cho việc vặt lông trở nên an toàn, tiết kiệm thời gian, đồng thời việc vặt lông  sẽ  sạch nhanh.

Ống dẫn nước máy vặt lông gà - vịt
Ống dẫn nước máy vặt lông gà – vịt

Ngoài ra việc chuẩn bị vịt trước khi cho vào vặt lông cũng là việc đáng quan tâm, để việc vặt lông đạt được hiệu quả cao cần được nhúng vịt trong nước sôi với nhiệt độ vừa phải không quá nóng, chỉ từ 70 – 75oC để đảm bảo lông vịt có thể dễ dàng được vặt sạch hơn.

Tiếp theo đó chúng ta chuẩn bị cho phần lắp đặt

Máy sử dụng điện áp xoay chiều 220v/380v lúc lắp đặt ở cạnh tương gần nơi lắp đặt máy lắp thêm một công tắc chống rò điện và hòm bảo hiểm.

Máy phải được đặt ở vị trí bằng  phẳng, tiếp đất chắc chắn, thoáng, ít người qua lại. lắp các bộ phận của máy sao cho ăn khớp với nhau.

Bảng điện, nguồn điện và đường tiếp nước cần được thiết kế gọn gàng, dễ dàng tắt/ bật khi cần thiết, đảm bảo độ an toàn.

Máy phải được đặt ở vị trí ổn định, bên cạnh phải để một chỗ trống cần thiết để máy hoạt động.

Bạn phải luôn đặt máy ở nơi ổn định
Bạn phải luôn đặt máy ở nơi ổn định

Cuối cùng là cách sử dụng máy:

Kiểm tra lại máy để đảm bảo máy chắc chắn, hoạt động tốt, điều chỉnh các núm cao su cho phù hợp. Kiểm tra xem vịt đã đạt yêu cầu để cho vào máy vặt lông hay chưa, nguồn điện và nguồn nước đã chuẩn bị tốt hay chưa.

Trước khi vận hành máy, chúng ta bật kiểm tra thử máy có chạy bình thường không, trường hợp máy chạy nhanh hơn bình thường có thể do dây cuaroa còn mới nên căng. Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu vào hoạt động chính thức

Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả vịt vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy vịt ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 30 giây.

Qúa trình vặt lông gà của máy

Những điều cấn lưu ý:

Khi cho vịt vào máy vặt lông gà chúng ta chú ý canh chừng máy vì rất nhanh là có thể vặt lông xong một mẻ vịt chỉ mất 30- 45 giây. Vì thế cần chú ý để cho vịt ra và chuẩn bị cho mẻ tiếp theo. Để vặt mẻ tiếp theo chúng ta nên làm sạch máy trước khi vặt tiếp để đạt hiệu quả tối đa. Sau khi vặt lông xong chúng cần vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như đảm bảo tuổi thọ của máy lâu hơn.

Huy vọng rằng cách hướng dẫn sử dụng máy vặt lông vịt Quang Huy sẽ giúp được quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy vặt lông vịt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt Đảm Bảo An Toàn
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến