Hướng Dẫn Chế Máy Vặt Lông Gà Từ Máy Khoan Điện

Hướng Dẫn Chế Máy Vặt Lông Gà || Đi cùng việc chế biến công nghiệp gà vịt nhiều như ngày nay thì việc phát minh ra chiếc máy vặt lông gà là điều vô cùng cần thiết trên thị trường hiện nay, nhưng giá thành của nó cũng khá đắt đối với người không có nhu cầu sử dụng thường xuyên như những cơ sở giết mổ gia cầm. Để tiết kiệm chi phí, chúng ta có thể tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà để chế máy vặt lông gà sử dụng cho gia đình mình lúc cần thiết.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy để có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn.

Tận dụng những dụng cụ sẵn có trong gia đình

Cấu tạo của máy

Thiết kế của máy vặt lông gà sản xuất với các chi tiết và số lượng bộ phận khá ít và đơn giản. Một chiếc máy được sản xuất đúng chuẩn bao gồm 5 bộ phận chính đó là động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa.

Thùng chức số lượng gia cầm được có cấu tạo hình trụ. Số lượng gia cầm đã được cho qua nước sôi và bỏ vào các thùng chứa lớn. Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi đã được động cơ cài sẵn bên trong thực hiện xong. Bên trong thùng chứa còn được trang bị đầy đủ hệ thống rất nhiều gai mềm xung quanh để giữ được độ êm cũng như dễ dàng khi máy vặt lông gà hơn.

Da gà sẽ không bị rách vì được bảo vệ bởi lớp khá dày các gai cao su mềm mại này. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa để làm sạch gà. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ. Một số bộ phận làm việc bên trong của thùng chứa làm nhiệm vụ chính vận động cơ chế cả máy vặt lông gà là mô tơ và các bộ phận truyền động bên trong thùng máy.

Tuy hơi bẩn nhưng cung khá hiệu quả

Chế máy vặt lông gà thì không phức tạp như trên, bạn chỉ cần tận dụng nhựng nguồn vật dụng có sẵn như một chiếc máy khoan, núm nhựa, thanh chắn giữ vòng quay và ống nhựa tròn.

Nguyên tắc hoạt động của máy vặt lông gà

Sau khi số lượng gia cầm được làm sạch và bỏ vào thùng chứa nhôm, cắm điện và bật công tắc, hệ thống mô tơ sẽ tự hoạt động khiến bàn quay dưới đáy các thùng sẽ chuyển động. Gia cầm cũng sẽ được chuyển động bên trong lòng thùng theo số vòng quay của công tơ, ma sát mạnh với lớp gai cao su có bên trong từ đó lông gà, vịt sẽ được vặt sạch.

Đồng thời là cơ chế vận hành của hệ thống đường phun nước giúp làm sạch khi lông gà đã được vặt. Số lượng lông sau khi rơi xuống sẽ theo vòng quay đi ra theo hướng cửa phía dưới ra ngoài.

Không quá cầu kỳ, máy rất dễ sử dụng

Nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, mát vặt lông gà, vịt mang lại sự hiệu quả và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh nhất. Số lượng gia cầm được làm hoàn toàn sạch sẽ, nhanh chóng với lượng lớn, hơn rất nhiều việc làm gà, vịt thủ công trước kia. Làm sạch gia cầm với các dòng máy công nghiệp này giúp sạch đến 96% đồng thời 1 máy vặt lông gà hoạt động cho kết quả bằng 10 đến 20 lao động thủ công trong thời gian ngắn hơn.

Hướng Dẫn Chế Máy Vặt Lông Gà tuy dễ chế sản phẩm máy vặt lông gà nhưng hiệu quả và hiệu suất mang lại không cao, nếu không cẩn thận máy có thể gây nguy hại đến người sử dụng, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua một chiết máy vặt lông gà đã được sản xuất sẵn. Tại Thiết Bị Bếp Việt có một số dòng máy phù hợp với mọi gia đình, bạn nên lựa chọn một chiếc để sử dụng tại nhà, vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến gia cầm nhanh chóng, tiện dụng đội ngũ kỹ thuật Quang Huy đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt với những ưu thế vượt trội về chất lượng sản phẩm, năng suất hoạt động cũng như thẩm mỹ. Tham khảo ngay những dòng máy vặt lông gà mới nhất của Quang Huy tại: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

>>>> Tìm hiểu nguyên lý máy vặt lông gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Hướng Dẫn Chế Máy Vặt Lông Gà Từ Máy Khoan Điện
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến