Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Hướng dẫn chọn mua nồi nấu nước phở cho quán phở mới mở

Một quán phở mới mở chắc chắn sẽ phải cần đến rất nhiều yếu tố. Từ mặt bằng kinh doanh, đến những trang thiết bị vật chất cần thiết, mọi thứ đều phải được chuẩn bị kĩ càng với một nguồn vốn hợp lý để ngày khai trương thành công nhất. Hiện nay, để thực sự cạnh tranh được với những quán phở khác thì bạn sẽ phải cần đến những chiếc nồi nấu nước phở siêu tốc, bởi những chiếc bếp than truyền thống quá cũ và kém năng suất. Vậy làm thế nào để mua nồi nước phở?

Hướng dẫn chọn mua nồi nấu nước phở cho quán phở mới mở

Tuyệt đối KHÔNG mua nồi nấu phở điện cũ, thanh lý

Nhiều hộ kinh doanh quán phở mới mở lựa chọn cho mình những chiếc nồi nấu phở cũ, hàng thanh lý. Bởi họ cho rằng đây là sự lựa chọn hợp lí với nguồn vốn khởi nghiệp hạn hẹp. Hơn nữa việc tiết kiệm chi phí bước đầu sẽ giúp họ cảm thấy mình đang trong vòng an toàn, khi mà công việc kinh doanh bước đầu thu lại lợi nhuận chưa đáng kể.

Hãy để Quang Huy hướng dẫn chọn mua nồi nấu nước phở đến các bạn nhé!

Một lí do khác đó chính là họ chưa tính đến đường đi nước bước lâu dài, họ chỉ nghĩ rằng có nồi nấu phở điện để sử dụng là được, không cần quan tâm đến chất lượng hay độ bền nó ra sao, đơn giản là nồi nấu phở điện thanh lý có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nồi nấu phở điện hoàn toàn mới.

Hướng dẫn chọn mua nồi nấu nước phở cho quán phở mới mở
Nhiều hộ kinh doanh mua nồi nấu nước phở thanh lý nhưng điều này là không nên

Tuy nhiên, hãy gạt bỏ những ý nghĩ sai lầm trên. Dù chỉ là một quán phở mới mở nhưng bạn hãy mạnh dạn đầu tư vào trang thiết bị vật chất cho thật tốt, đặc biệt là nồi nấu nước phở bằng điện. Những sản phẩm thanh lý chất lượng kém, hao mòn trầm trọng sẽ khiến bạn sớm sẽ phải mất đi một khoản chi phí sửa chữa. Điều này là không nên khi mà sử dụng nồi phở điện hoàn toàn mới bạn sẽ luôn yên tâm về độ bền sản phẩm cũng như chính sách bảo hành. Sử dụng dòng sản phẩm mới sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn.

Mua bộ nồi nấu nước phở bằng điện đa năng

Trước đây bạn đã từng phải rất vất vả khi đun nấu phở chỉ với một chiều nồi duy nhất, mọi công việc từ hầm xương, nấu nước dùng diễn ra một cách chậm chạp và kém năng suất. Vậy bây giờ tại sao bạn không thử sử dụng bồi nồi nấu nước phở bằng điện đa năng?

Bộ nồi nấu nước phở bằng điện đa năng bao gồm những chiếc nồi nấu phở với các công dụng khác nhau, có nồi nhúng bánh phở, nồi hầm xươngnồi nấu nước lèo, cùng một lúc bạn có thể thực hiện các công việc trên. Thật tiện lợi và năng suất phải không nào?

Hơn nữa việc mua bộ nồi nấu nước phở điện sẽ tiết kiệm hơn là mua nhiều nồi nấu phở riêng lẻ. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn muốn sở hữu bộ nồi điện nấu phở với chi phí tiết kiệm nhất!

Lựa chọn sản phẩm nồi phở điện chính hãng

Có quá nhiều thương hiệu nồi nấu phở Quang Huy điện trên thị trường, từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Điều này khiến các hộ kinh doanh quán phở khó khăn trong việc mua nồi nấu phở cho mình. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp đó thì hãy tỉnh táo, lựa chọn sản phẩm nồi phở điện chính hãng tại những đại lý uy tín nhất.

Quang Huy là công ty TNHH Thiết bị bếp Việt chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm máy móc công nghiệp, đồ dùng nhà bếp chất lượng cao. Nồi nấu phở điện Quang Huy với chất lượng đã được kiểm định, độ bền cao, đun nấu nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là thương hiệu được nhiều hộ kinh doanh tin dùng.

Địa chỉ công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 14/268 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 800 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 09666.23.666.

Hy vọng các bạn sẽ sớm sở hữu được cho mình những chiếc nồi nấu phở điện đa năng để tiếp quản công việc kinh doanh của mình thật hiệu quả, phục vụ khách hàng một các chu đáo nhất.

 

 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này