Skip to main content

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Đạt Hiệu Suất Cao Nhất

Máy vặt lông gà Việt Nam do Quang Huy sản xuất có thiết kế động cơ mới với 100% thép không gỉ, núm cao su để làm sạch lông mềm không hư hỏng gia cầm, bị rách da trong khi vặt, với đường kính 60cm rộng, 1 cao mét làm việc lên đến 5 con gà, vịt với 1 lần vặt, 1 đợt chỉ mất thời gian phân loại ít hơn 1 phút, 95% sạch lông.

So với 10 nhân viên vặt bằng tay, không đảm bảo sức khỏe bởi vì thời gian tiếp xúc với gia cầm nhiều. Máy vặt lông là không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí giết mổ gia cầm máy công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của con người, các chủ cơ sở gia cầm hay nhà hàng nên lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm thời gian và sức lực của con người. Máy vặt lông gà Việt Nam mua tại Quang Huy bảo hành máy 3 năm thân máy, các bộ phận động cơ điện 1 năm.

                                                     Máy vặt lông  gà Quang Huy

 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Vặt Lông Gà

– Trước khi đưa vào vận hành, bạn cần test kỹ lưỡng các vấn đề về nguồn nước, động cơ ? Nếu không có vấn đề, bạn có thể bắt đầu ngay.

– Gà, vịt cần phải được ngâm trong nước sôi trước khi cho chúng vào máy thực hiện vặt lông. Nước sôi ở nhiệt độ 70-80 độ C là được. Sau khi gia cầm đã ngâm xong, bạn sắp xếp chúng vào các máy vặt để bắt đầu hoạt động. Đợi khoảng 45 giây – 60 giây, tắt máy và gắp gà lấy ra khỏi lồng là hoàn thành. Đối với máy vặt lông gà Việt Nam thật đơn giản và tiện lợi!

Vặt lông gà vịt nhanh chóng với máy làm lông gà
                                  Vặt lông gà vịt nhanh chóng với máy làm lông gà

Hướng dẫn vệ sinh máy vặt lông gà

– Sau khi sử dụng máy xong, bạn nên sử dụng một vòi để rửa lồng máy cho trôi hết lông còn sót  lại trong lồng máy. Đảm báo sạch sẽ và vệ sinh cho lần sử dụng sau.

– Sử dụng khăn lau nước còn sót lại trên thân máy và ngắt nguồn điện trước khi làm việc đó nhằm đảm bào an toàn.

Lưu ý khi vận hành máy móc

– Khi cắt tiết, bạn nên sử dụng kéo hoặc một công cụ chuyên dụng để rạch cổ với vết cắt thật nhỏ.

– Nhúng gà, vịt vào nước sôi  cho lông dễ rơi, nước sôi khi chuẩn bị thêm một vài giọt nước rửa chén tơi xốp lông gia cầm.

– Bạn nên nhúng vịt khi nước nóng để lấy lông hấp thu nước vào các lỗ chân lông, việc sạch lông phụ thuộc rất nhiều vào quá trình nhúng nước sôi

– Nên cho mày hoạt động sau khi bỏ gà vào lồng máy.

– Đổ nước lạnh vào máy hoạt động sẽ giúp làn da trở nên săn chắc hơn.

Đến với thietbibepviet.vn bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy với giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Có thể bạn quan tâm
Công cụ tra cứu thông tin Máy vặt lông gà vịt theo nhu cầu sử dụng
xem-anh-san-pham
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm