Lời Khuyên Cho Những Ai Kinh Doanh Máy Vặt Lông Gà

Lời Khuyên Cho Ai Bán Máy Vặt Lông Gà

Kinh doanh máy vặt lông gà || An toàn là một cái giá rất đắt học được từ một tai nạn. Tiền viện phí, thuốc men và chi phí phục hồi sức khỏe v.v… là một gánh nặng đối với cá nhân người lao động hay một cơ sở sản xuất… Tai nạn lao động có thể được giảm thiểu nhờ vào việc sử dụng máy móc chất lượng, vì thế để đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe thì chúng ta không nên kinh doanh máy vặt lông gà, cách tốt nhất là hãy mua một cái máy chính hãng  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tìm hiểu nguyên lý máy vặt lông gà

Máy vặt lông vịt giá bao nhiêu

Máy vặt lông gà vịt phi 60cm Quang Huy

Hiện nay máy vặt lông gà (máy vặt lông vịt) được nhiều người tiêu dùng biết đến với thương hiệu Quang Huy có giá thành tương đối mềm, mà chất lượng thì tuyệt vời. Công suất khá lớn lên đến 2,2 Kw có thể vặt lông gà sạch đến 95% chỉ trong vòng 50 giây, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cũng như những chi phí khác. Kích thước trung bình : 570 – 570 – 900 , Trọng lượng : 55 kg , Công suất : 2.2 Kw, Động cơ : dây đồng 100%, Chất liệu : Inox

Đặc điểm máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Quang Huy cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy.

Máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch.

Núm cao su nhổ lông gà vịt

Tất cả các máy vặt lông gà của Quang Huy đều được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên.

 Khi mua máy chúng ta nên kiểm tra:

  • Kiểm tra bên ngoài máy có bị móp méo hay bị va đập ở đâu không
  • Xem các núm cao su bên trong thùng chứa có đạt tiêu chuẩn: dai, dẻo, mềm mịn.
  • Dây hay nguồn điện có bị hư hỏng gì không
  • Hệ thống phun nước và ốc tăng giảm dây curoa chắc chắn không
  • Để kiểm tra vỏ máy được làm bằng inox không gỉ hay không thì các bạn có thể dùng cục nam châm để thử, nếu nam châm không hút với vỏ máy chứng tỏ làm bằng inox không gỉ.

Máy  được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng máy tại các trung tâm bảo hành của Quang Huy trên toàn quốc. Không cần làm máy vặt lông gà cho mất thời gian, lại không an toàn khi sử dụng, chỉ cần mua 1 cái mà sử dụng được lâu dài.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết kinh doanh máy vặt lông gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Lời Khuyên Cho Những Ai Kinh Doanh Máy Vặt Lông Gà
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến