CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Câu chuyện kinh nghiệm mở quán phở của chủ quán phở 10 Lý Quốc Sư

Hẳn rằng nếu là một người yêu thích phở thì cái tên “Phở 10 Lý Quốc Sư” không còn quá xa lạ với bạn nữa. Nhưng hôm nay chúng tôi không bàn về “Phở 10 Lý Quốc Sư như thế nào” mà là kể câu chuyện về kinh nghiệm mở quán phở 10 lý quốc sử của người đã tạo ra thương hiệu ấy.

Nếu đã từng đọc cuốn Hà Nội Ba Mươi Sáu Phố Phường, chắc rằng bạn sẽ nhớ đến đoạn mà nhà văn Thạch Lam đã viết: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”. Phở ngon phải là phở “cổ điển”, nấu bằng thịt bò,”nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả”, “rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ”.

Và ngày nay, giữa hàng trăm quán phở mở ra, không phải quán phở nào cũng có thể mang được hương vị miêu tả như trên. Muốn thưởng thức phở ngon, đúng vị, người ta phải dày công tìm kiếm rất lâu và thử qua rất nhiều nơi, nghe “tiếng đồn” từ những người xung quanh mình. Và trong số đó, phở 10 Lý Quốc Sư chính là địa điểm tin cậy với những người sành ăn và đam mê ẩm thực.

Kinh nghiệm mở quán phở từ thương hiệu “Phở 10 Lý Quốc Sư” đã cho ra tô phở hoàn hảo

Kinh nghiệm mở quán phở từ thương hiệu “Phở 10 Lý Quốc Sư” đã cho ra tô phở hoàn hảo

Chủ nhân của quán chính là chị Nghiêm Lan Anh và anh Phạm Ngọc Lân. Họ khởi nghiệp không phải từ những gia đình có truyền thống bán phở, cũng chưa từng có kinh nghiệm mở quán phở mà chỉ là những con người cùng chung chí hướng, cùng chung tâm huyết muốn tạo ra một hương vị phở đặc trưng riêng cho bản thân mình.

Không giống với các quán phở khác trên các phố với nước dùng chỉ có vị ngọt lợ của mì chính, phở Lý Quốc Sư được chế biến theo phương pháp nấu phở truyền thống. Nước dùng làm từ nước ninh xương cục, xương ống, xương bò và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả. Khách hàng đến quán sẽ hoàn toàn yên tâm để thưởng thức một tô phở trọn vị với những gì thật nhất.

Kinh nghiệm mở quán phở nếu bạn có ý định kinh doanh

Làm kinh doanh, bạn không chỉ nghĩ đến việc mình sẽ thuê mặt bằng ở đâu, trang trí quán xá như thế nào, tuyển nhân viên ra sao mà yếu tố quyết định chính là việc sản phẩm bạn tạo ra có mang lại ấn tượng cho người dùng hay không. Nếu bạn kinh doanh, buôn bán mà chỉ nghĩ đến cái trước mặt, cái lợi nhuận mà quên đi khách hàng chính là người mang đến cho mình lợi nhuận ấy thì sớm muộn bạn cũng sẽ thất bại. Đặc biệt trong trong kinh doanh ẩm thực những món nổi tiếng.

Kinh doanh quán phở là cả một nghệ thuật, mà mỗi đầu bếp là một nghệ sĩ. Nghệ thuật ở đây là nấu sao, chế biến sao để khách hàng họ nhớ, họ thích và họ quay lại với mình. Kinh nghiệm mở quán phở mà chúng tôi muốn nói đến với bạn chính là bạn phải tạo ra được hương vị riêng trong món phở của mình. Hãy dùng những hương vị thật nhất, quen thuộc nhưng cũng lạ lẫm nhất để lôi cuốn khách hàng của mình từ lần đầu tiên.

Tạo ra hương vị riêng chính là kinh nghiệm mở quán phở quan trọng nhất bạn nên biết

Tạo ra hương vị riêng chính là kinh nghiệm mở quán phở quan trọng nhất bạn nên biết

>>> Tham khảo ngay kinh nghiệm kinh doanh quán phở truyền thống

Kinh nghiệm mở quán phở đến phương pháp kinh doanh mới

Phương pháp nấu phở truyền thống từ lâu đó là ninh hầm xương bằng bếp lò hoặc bếp than để qua đêm cho nước cốt được đậm vị nhất. Nhưng với thời đại công nghiệp hiện nay, phương pháp nấu ấy dường như đã không còn phù hợp nữa. Thay vì phải chờ đợi và hít khí độc từ than, thì nay bạn sẽ không còn phải lo lắng vì vấn đề đó nữa. Chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm – bộ nồi nấu phở bằng điện.

Bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy – kinh nghiệm mở quán phở mà bạn nên biết

Bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy – kinh nghiệm mở quán phở mà bạn nên biết

>>> Xem ngay những mẫu nồi nấu phở chuyên dụng của Quang Huy

Với công nghệ chế biến hiện đại, thay vì phải nấu bằng bếp than hoặc bếp gas, bạn dùng trực tiếp nguồn điện gia đình để sử dụng. Với dung tích lớn sẽ giúp bạn đảm  bảo đủ nguyên liệu dùng trong cả ngày. Trong mỗi chiếc nồi được trang bị những thanh dẫn nhiệt giúp cho nhiệt được cung cấp ngay trực tiếp từ trong lòng nồi, quá trình làm nóng sẽ nhanh hơn và ổn định hơn, giúp cho nồi nướng lèo, nồi hầm xương không bị khê ở đáy nồi. Đặc biệt hơn, với bộ nồi nấu phở bằng điện này, bạn sẽ vẫn đảm bảo giữ được hương vị đặc trưng của món phở. Chi phí đầu tư bỏ ra một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa và công sức trong quá trình kinh doanh quán phở.Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm của nồi ninh xương bằng điện điều này sẽ không cần bạn phải thức dậy sớm để nhóm bếp thời gian được rút ngắn và giúp nước phở thơm ngon..

Bộ nồi nấu phở bằng điện được bán ở đâu???

Bộ nồi nấu phở bằng điện hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường bởi nhiều cơ sở. Nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Một trong những cơ sở đang cung cấp bộ nồi nấu phở bằng điện chính hãng trên thị trường chính là cơ sở Quang Huy. Bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy hiện đang được bán tại 2 cơ sở:

Hà Nội: Số 14/268 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Bộ nồi phở điện Quang Huy chính hãng

>>> Tham khảo ngay Nồi nấu phở  tại cơ khi Quang Huy

Khi mua hàng trong thời gian này bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Giảm ngay 200,000đ cho khách hàng đặt hàng lần thứ 2 tại Quang Huy
  • Tặng voucher mua hàng cho những lần mua hàng sau
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác sẽ có chương trình hỗ trợ giao hàng tối đa.
  • Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Được phục vụ khách hàng luôn là niềm vinh hạnh đối với Quang Huy.

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan