Kinh Nghiệm Vặt Lông Gà Nhanh Và Đảm Bảo

Gà là một trong những món ăn khá phổ biến trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Khi mua gà siêu thị hay gà đông lạnh sẵn thì chắc chắn không ngon bằng con gà tươi mà bạn mua ngoài chợ. Nhưng lông gà rất khó để mà nhổ cho sạch và ít tốn thời gian. Cũng vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vặt lông gà nhanh và sạch.

Cách Nhổ Lông Vịt Nhanh Và Sạch, Không Còn Lông Măng

Kinh Nghiệm Vặt Lông

Cách vặt lông gà nhanh và sạch

– Đầu tiên, việc chọn gà cũng là điều kiện tiên quyết giúp cho việc vặt lông gà được nhanh và sạch hơn. Bạn nên chọn những con gà béo, có ức tròn, da cổ và da bụng phải dày, mọc đủ lông.

Kinh Nghiệm Vặt Lông
nên vặt lông gà bằng máy

– Lưu ý: Không nên chọn vịt non vì thịt khá nhão và có nhiều lông tơ rất khó nhổ. Gà đẻ nhiều lứa thì ăn càng ngon và bạn nên chọn gà mái vì thịt sẽ ngon hơn so với gà trống.

– Để làm sạch lông bạn cũng cần phải tuân theo những quy trình làm gà thật bài bản như sau khi cắt tiết gà thì cần nhúng gà vào thao nước lạnh trước để cho gà thấm đều nước rồi tưới rượu hoặc giấm lên gà khoảng 10 phút trước khi nhúng vào nước nóng.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu Hiện Nay? Được Bán Ở Đâu ?

Kinh Nghiệm Vặt Lông
núm cao su máy vặt lông gà

– Thông thường, mọi người hay có quan niệm nhúng gà vào nước sôi để dễ dàng vặt lông nhưng trên thực tế thì nếu nhúng vào nước sôi thì lỗ chân lông của gà sẽ co lại và rất khó để nhổ. Do đó, khi nhổ lông gà hay vịt bạn nên chú ý chỉ cần để nước sôi ở 40 độ C là được

– Sau khi vặt sạch lông, bạn nên rắc lên thân gà một ít muối để giúp ra sạch hơn sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

– Đây là một số mẹo nhỏ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc vặt lông gà vịt và một giải pháp nhanh hơn nữa là bạn có thể đến Thiết Bị Bếp Việt để mua ngay máy vặt lông gà, công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong cuộc sống bộn bề này đấy.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết kinh nghiệm vặt lông gà nhanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Kinh Nghiệm Vặt Lông Gà Nhanh Và Đảm Bảo
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến