Làm Thế Nào Để Biết Máy Vặt Lông Gà Của Công Ty Quang Huy Tốt Không

Máy Vặt Lông Gà Công Ty Quang Huy Tốt Không -1

Máy Vặt Lông Gà Công Ty Quang Huy Tốt Không

Máy Vặt Lông Gà Của Công Ty Quang Huy || Trước khi chọn mua một cái máy vặt lông gà, bạn cần hiểu về nguyên lý mà các loại máy vặt lông hoạt động. Trong mỗi máy có bộ phận động cơ là bộ phận quan trọng nhất, quyết định cách thức hoạt động của một cái máy vặt lông gà. sau đây chúng tôi sẽ cho quý khách hàng khám phá xem máy vặt lông gà công ty Quang Huy tốt không.

Máy hoạt động một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng:

Khi máy hoạt động, các mút cao su trên mâm xoay và cả trên thành thùng đều có nhiệm vụ vặt lông gà ra khỏi cơ thể gà. Khi mâm xoay hoạt động thì gà cũng di chuyển theo, nhờ vào lực ly tâm mà gà ma sát với các mút trên thành thùng, một phần lông gà sẽ được vặt ra, trong khi đó cũng nhờ vào lực ly tâm mà các mút cao su trên mâm xoay tác dụng lên cơ thể gà nên phần nhiều lông sẽ được vặt ra khỏi cơ thể gà nhờ vào các mút cao su trên mâm xoay.

Máy Vặt Lông Gà Công Ty Quang Huy Tốt Không -2
Luôn có mút cao su thay thế khi cần

Các mút cao su trên thành thùng thì giữ cho gà đứng yên, nhưng các mút cao su trên mâm xoay thì lại làm cho gà chuyển động theo. Do đó gà sẽ chuyển động xáo trộn bên trong thùng, thay đổi bề mặt tiếp xúc với các mút cao su, vì thế lông gà sẽ lần lượt được vặt ra hết khỏi cơ thể gà.

Chế tạo và thiết kế các mút cao su linh hoạt, tinh tế:

Mút được làm từ cao su tổng hợp với độ mềm dẻo và co giãn cao, độ cứng từ 50 đến 55 Shore A JIS. Nhờ vào đặt tính này mà mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn những vật liệu nào khác mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ. Cũng nhờ vào đặt tính này, khi máy hoạt động mút sẽ ít làm tổn hại đến cơ thể của gà. Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn.

Máy Vặt Lông Gà Công Ty Quang Huy Tốt Không -3
Chất lượng máy rất tốt

Với vật liệu cấu tạo máy không nằm ngoài mục đích bảo vệ người dùng máy

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Được chế tạo bằng phương pháp gò, với bề dày là 2mm. Trên thùng được thiết kế 100 lỗ tròn Ø20 để lắp đặt mút cao su vào. Thùng máy được thiết kế từ một tấm inox hình chữ nhật.

Máy vặt lông gà Quang Huy ra đời không phải vì mục đích tiết kiệm nguồn nhân lực mà xét cho cùng là để giúp bạn làm việc nhanh hơn, an toàn hơn.

Máy Vặt Lông Gà Công Ty Quang Huy Tốt Không -4
Mua máy yên tâm về giá cả

 Điều đáng để khách hàng lưu tâm đó là giá tiền máy vặt lông gà Quang Huy

Đây là yếu tố tác động đầu tiên đến người mua máy vì nó phản ánh tình trạng kinh tế bạn đang có, bạn phải cân nhắc và dự tính trước vấn đề này nếu có dự định mua. Mặc dù là mua máy nhằm mục đích khác nhau nhưng dừng phung phí hơn vài triệu để rồi tiền mất tật mang trong thời buổi khi kính tế thị trường này.

Những thông tin về máy vặt lông gà trên khách hàng có thể đánh giá được máy vặt lông gà công ty Quang Huy tốt không, giá 1 cái máy từ 4tr-7tr, có thể sử dụng 3-5 năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Làm Thế Nào Để Biết Máy Vặt Lông Gà Của Công Ty Quang Huy Tốt Không
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến