Làm Rõ Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà Tốt Nhất Thị Trường

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà

Làm Rõ Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà

Kèm theo ngành công nghiệp chế biến gia cầm nhiều như ngày hôm nay, người đã phát minh ra sản phẩm máy vặt lông gà đã rất sáng tạo vì việc này là vô cùng cần thiết trong thị trường hiện nay. Cấu tạo máy vặt lông gà khá đơn giản, máy đã được phổ biến rộng rãi trên các lĩnh vực chế biến thực phẩm và nhanh chóng trở thành trợ không thể thiếu trong các lò giết mổ gia cầm tại Việt Nam. Ngoài ra, ở vịt lò quay, máy góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian làm việc và tiết kiệm chi phí nhân công.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà
(sau khi nhúng nước sôi gà vịt được bỏ vào đây)

Các thiết kế của nhà sản xuất máy vặt lông gà khá đơn giản. Một máy là sản xuất đúng chuẩn bao gồm 5 phần chính đó là động cơ, thùng thép không gỉ, gai cao su, bánh đà, dây curoa.Thùng chứa gà, vịt hình trụ.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà
(sau khi nhúng nước sôi gà vịt được bỏ vào đây)

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Các gai cao su và đường phun nước được bố trí ở bên cạnh thùng (4) và bố trí ở phần đáy (3) phần đáy này không gắn liền với thùng mà tách rời được gắn trên 1 trục và có thể quay với mô tơ. Mô tơ bên trong máy vặt lông vịt gà. Các bộ phận không nhìn thấy được: mô tơ và các bộ phận bên trong thùng máy.

Bộ phận chính chứa gà để vặt lông dạng hình trụ. Có thể vặt số lượng gia cầm lớn, đã được nhúng qua nước đun sôi. Bể chứa sẽ được thiết kế tinh vi nhằm đẩy lông đã được ra khỏi máy thông qua một cánh cửa khi động cơ hoạt động. Bên trong cũng trang bị đầy đủ với nhiều hệ thống gai mềm xung quanh để giữ cho máy hoạt độngtrơn tru và dễ dàng khi vặt gà, da gà sẽ không bị rách vì được bảo vệ bởi một lớp dày của gai cao su mềm này.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà
Máy hoạt động trên nguyên lý khá đơn giản

Các gai cao su và đường ống dẫn nước đã được đặt ở vị trí bố trí sẵn trong thùng máy. Bên dưới thùng máy là động cơ và dây curoa nối thùng máy với động cơ bằng bánh đà, giúp máy hoạt động hiệu quả mà không gặp vấn đề gì. Máy được cấu tạo từ inox nên khá vững chắc và bền, có thể làm việc từ 3- 7 năm mà không hư hỏng trừ núm cao su bạn phải thay thường xuyên trong 6-12 tháng.

Khi gà, vịt được bỏ vào thùng bạn bật công tắc mô tơ chuyển động làm quay bàn ở đáy thùng, chúng sẽ chuyển động trong thùng ma sát với gai cao su và lông gia cầm sẽ được vặt nhờ nước phun từ thành trôi xuống cửa ra. Cuối cùng bạn thu được gà, vịt đã được làm sạch lông.

Để hiểu hơn về cấu tạo máy vặt lông gà cũng như nguyên lý hoạt động của máy bạn có thể liên hệ với thietbibepviet.vn để được chúng tôi tư vấn và nhận chiết khấu tốt nhất thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Làm Rõ Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà Tốt Nhất Thị Trường
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến