09666.23.666

Làm Sao Để Vận Hành Máy Vặt Lông Gà

Vận Hành Máy Vặt Lông Gà

 Vận Hành Máy Vặt Lông Gà

 Máy vặt lông gà là tập hợp các vật thể do con người tạo ra, nhằm mục đích thực hiện và mở rộng các chức năng lao động. Căn cứ vào chức năng, nguyên lý hoạt động máy vặt lông gà, và cấu tạo máy mà người sử dụng máy vận hành nó một cách phù hợp. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc cho người dùng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

Máy vặt lông gia cầm, nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Sau khi số lượng gia cầm được làm sạch và bỏ vào thùng chứa nhôm, cắm điện và bật công tắc, hệ thống mô tơ sẽ tự hoạt động khiến bàn quay dưới đáy các thùng sẽ chuyển động. Gia cầm cũng sẽ được chuyển động bên trong lòng thùng theo số vòng quay của công tơ, ma sát mạnh với lớp gai cao su có bên trong từ đó lông gà, vịt sẽ được vặt sạch.

Vận Hành Máy Vặt Lông Gà
Không khó cho người sử dụng

Đồng thời là cơ chế vận hành của hệ thống đường phun nước giúp làm sạch khi lông gà đã được vặt.  Số lượng lông sau khi rơi xuống sẽ theo vòng quay đi ra theo hướng cửa phía dưới ra ngoài.

Hiện nay các hoạt động đầu tư đổi mới máy móc thiết bị luôn mang tính hai mặt. Một mặt, nó đem lại diện mạo mới, tạo ta lợi thế trong cạnh tranh và uy tín cho công ty. Mặt khác, đó là hoạt động đầu tư cho tương lai, luôn chứa đựng những rủi ro và mạo hiểm.

Vận Hành Máy Vặt Lông Gà
máy sau khi sản xuất

Xuất phát từ thực trạng máy móc thiết bị trên đòi hỏi tất yếu các doanh nghiệp phải đổi mới máy móc thiết bị mới có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường, chiến thắng trong cạnh tranh. Muốn làm được điều đó thì phải đầu tư, bồi dưỡng, đào tạo cho các nhà khoa học, các kỹ sư để họ cho ra những máy móc hiện đại, tiến tiến hơn nữa.

Do đầu tư thiếu đồng bộ nên doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn về phụ tùng thay thế, suất tiêu hao vật liệu, nhiên liệu trên một đơn vị sản phẩm còn quá lớn, nhiều tiêu chuẩn định mức đã lỗi thời không còn phù hợp nhưng chưa sửa đổi. Máy móc thiết bị cũ làm cho số giờ máy chết cao.

Máy Vặt Lông Gà xuất phát từ một học thuyết, một hệ thống lý thuyết  về chuyển động và điều khiển chuyển động của cơ cấu và máy,về động lực, động lực học, nhờ có nguyên lý máy vặt lông gà  mà công ty Quang Huy đã thiết kế ra máy vặt lông gia cầm hoàn hảo, giúp cho người lao động rất nhiều trong đời sống. Do đó không cần phải nhập các máy móc từ nước ngoài nữa.Trước đây chúng ta đa số là nhập máy móc thiết bị từ Liên Xô,các nước Đông Âu, từ các nước ASEAN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Làm Sao Để Vận Hành Máy Vặt Lông Gà
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!