Skip to main content

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?

38 Lượt xem
0 Bình luận

Bánh mì thổ nhĩ kỳ – loại ẩm thực đường phố được yêu thích trên toàn thế giới. Trong đó có đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta. Có cầu thì chắc hẳn sẽ có cung, khi mà nhu cầu người tiêu dùng tăng thì các hàng quán bán bánh mì thổ nhĩ kỳ mọc lên ngày càng nhiều. Và để kinh doanh món ăn bánh mì này, ngoài việc bạn có 1 công thức làm bánh mì ngon hấp dẫn thì không thể thiếu đi những phụ kiện quan trọng. Vâng, đó chính là chiếc lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ. Vậy, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ có giá bao nhiêu? Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ?

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì giá thành của lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và ông cha ta có 1 câu nói rất nổi tiếng, mà đến nay chúng ta vẫn rất hay sử dụng để nói về giá trị của 1 sản phẩm bất kì. Đó chính là: “tiền nào thì của nấy!” Và dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Các bạn cùng chú ý theo dõi nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Công suất làm việc của sản phẩm:

Yếu tố đầu tiên chúng ta nhắc đến đó chính là công suất làm việc của sản phẩm và cụ thể là lò nướng thị bánh mì thổ nhĩ kỳ. Hiện nay, sản phẩm có 2 dòng sản phẩm chính đó là lò nướng chạy bằng điện và lò nướng chạy bằng gas.

 • Về lò nướng thịt bánh mì chạy bằng gas được thiết kế với nhiều công suất khác nhau. Từ 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, và 4 buồng đốt. Sản phẩm có công suất làm việc lớn (số lượng buồng đốt càng lớn) thì giá thành của nó cũng sẽ cao hơn. 
 • Về lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ bằng điện thì công suất là việc tùy thuộc vào công suất của thanh nhiệt là bao nhiêu. Thanh nhiệt của lò nướng có công suất lớn thì khả năng làm việc của nó cũng sẽ lớn hơn. Và tất nhiên, về giá thành cũng như vậy.
Lò nướng thịt có công suất làm việc càng lớn thì có giá thành càng cao
Lò nướng thịt có công suất làm việc càng lớn thì có giá thành càng cao

Chất liệu chính tạo nên sản phẩm:

Tiếp đến đó chính là chất liệu tạo nên lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ. Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi đi mua lò nướng thịt này. Bởi lẽ, họ không phân biệt được sản phẩm được làm nên từ Inox nào? Gốm nội địa hay là nhập khẩu?

 • Về Inox thì hiện nay, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ được làm từ Inox 304 sẽ có giá thành cao hơn so với các loại Inox khác như 201 hay là 403. Bởi đây là loại Inox có khả năng chống han gỉ cực tốt, cùng với đó là khả năng chịu nhiệt không hề tồi 1 chút nào cả.

>>> Bạn phải xem ngay: giá lò nướng thịt Doner Kebab có gì biến động trong năm 2020?

Chất lượng giữa lò nướng thịt nhập khẩu và lò nhập khẩu
Chất lượng giữa lò nướng thịt nhập khẩu và lò nhập khẩu
 • Về chất liệu gốm hiện nay thì có 2 loại gốm chính đó là gốm nhập khẩu và gốm gia công trong nước. Theo đánh giá của các kỹ thuật viên và người sử dụng lò nướng thịt đều nhận định đó là lò nướng sử dụng gốm nhập khẩu có khả năng nướng thịt chín đều thơm ngon hơn. Cùng với đó là có tuổi thọ cao hơn so với các loại gốm được gia công trong nước. Và 1 điều nữa đó là gốm nhập khẩu thì sẽ có giá đắt hơn so với gốm gia công trong nước (nhưng không đáng kể)

Đơn vị phân phối sản phẩm:

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành của lò nướng thịt Doner Kebab này nữa đó chính là đơn vị phân phối. Như các bạn cũng đã biết thì trên thị trường có vô số đơn vị gia công, phân phối, đại lí, bán lẻ lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ. Và theo khảo sát thì giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch về giá. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Tại 1 đại lí cơ sở phân phối trực tiếp sẽ có giá thành tốt hơn
Tại 1 đại lí cơ sở phân phối trực tiếp sẽ có giá thành tốt hơn
 • Thứ nhất: đó là các sản phẩm được các xưởng cơ khí gia công trong nước, với các chất liệu Inox hay gốm rẻ tiền. Và những sản phẩm này sẽ có giá rẻ hơn.
 • Thứ hai: đó là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt, nhưng qua nhiều đại lí trung gian, nên có giá thành cao hơn so với thực tế. 
 • Thứ ba: các đơn vị nhập và phân phối trực tiếp không qua trung gian thứ 3 sẽ có giá thành hấp dẫn hơn.
 • Thứ tư: các đại lí cơ sở phân phối các sản phẩm lò nướng thịt giá siêu rẻ với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên đây là 3 yếu tố mà Quang Huy ảnh hưởng trực tiếp nhất đến giá thành của lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ. Ngoài ra, còn các yếu tố nhỏ khác nữa như về thiết kế, kiểu dáng, vị trí địa lí,….

>>> Có thể bạn quan tâm: trọn bộ xe bánh mì Doner Kebab giá rẻ kịch sàn năm 2020 tại Quang Huy

Xe bánh mì kèm lò nướng giá bao nhiêu?
Xe bánh mì kèm lò nướng giá bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi: Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?

Trở lại với vấn đề chính trong bài viết ngày hôm nay về thắc mắc của quý khách hàng. Đó là về câu hỏi: lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu? Việc bạn nắm được giá thành của sản phẩm sẽ giúp bạn tránh mua phải sản phẩm với giá “cắt cổ” trên thị trường. Chính vì thế hãy chú ý theo dõi bảng cập nhật giá lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ mới nhất 2020 của Quang Huy nhé!

Bạn đang băn khoăn: lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?
Bạn đang băn khoăn: lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?

Bảng giá lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ mới nhất 2020

Tên sản phẩm Giá thành
Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 2 buồng đốt 4.500.000đ
Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 3 buồng đốt 5.500.000đ
Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt 7.000.000đ
Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ bằng điện 6.000.000đ

Với bảng giá lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ trên đây thì tuy giá trị của sản phẩm không phải là quá lớn. Tuy nhiên, đó cũng là 1 số tiền không hề nhỏ. Để có được số tiền trên thì bạn đã phải đổ ra biết bao nhiêu mồ hôi và ông sức. Chính vì thế trước khi quyết định chọn mua thì bạn cần xem xét thật kĩ lượng về mục đích sử dụng, quy mô kinh doanh, số vốn hiện có. Để từ đó đưa ra cho mình 1 quyết định phù hợp nhé! 

Bạn cần nghiên cứu để lựa chọn mua 1 sản phẩm ưng ý nhất!
Bạn cần nghiên cứu để lựa chọn mua 1 sản phẩm ưng ý nhất!

Quang Huy – Địa chỉ bán lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín giá rẻ?

Quang Huy Plaza – công ty thiết bị bếp Việt hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực gia công chế tạo các thiết bị Inox cao cấp. Trong đó, đáng kể đến đó là các sản phẩm về xe bánh mì, nồi nấu phở, nồi bánh tráng, lò nướng thịt Doner Kebab ,…

>>> Chắc ai đó sẽ cần: cách tẩm ướp thịt nướng bánh mì Doner Kebab thơm ngon đúng chuẩn!!!

Quang Huy phân phối lò nướng thịt trên phạm vi toàn quốc
Quang Huy phân phối lò nướng thịt trên phạm vi toàn quốc

Ngoài việc nhập khẩu và phân phối lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ thì Quang Huy vẫn gia công sản xuất lò nướng thịt giành cho những khách hàng có nhu cầu. Với lực lượng kỹ thuật viên và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lò nướng thịt do Quang Huy phân phối.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Quang Huy
Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Quang Huy

Cam kết và ưu đãi hấp dẫn khi mua lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy:

Và để khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi đặt mua, Quang Huy sẽ có những cam kết kèm theo những ưu đãi như sau:

 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm.
 • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần (nếu lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và tphcm (bán kính <20km)
 • Hỗ trợ tối đa phí vận chuyển đối với các tỉnh thành xa trên toàn quốc.
 • Được tặng phiếu giảm giá 300.000đ cho hóa đơn mua hàng lần 2.
 • Được hướng dẫn bí kíp tẩm ướp thịt nướng Doner Kebab đúng chuẩn!
 • Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc 24/24 trước và sau khi mua hàng.
Chính sách hỗ trợ bảo hành dài hạn
Chính sách hỗ trợ bảo hành dài hạn

Liên hệ mua hàng tại:

Để có thể mua lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ của Quang Huy bạn có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây Hotline: 09666.23.666 để được tư vấn hướng dẫn 1 cách cụ thể chi tiết nhất.

Hoặc bạn có thể tham khảo các loại lò nướng và đặt mua ngay trên các website bán hàng của chúng tôi tại: thietbibepviet.vn >>> sau đó truy cập vào danh mục lò nướng thịt bánh mì Doner Kebab >>> tham khảo và chọn lựa cho mình 1 mẫu sản phẩm ưng ý nhất!

Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống chi nhánh Quang Huy

Và cuối cùng, cách tốt nhất mà chúng tôi vẫn thường hay khuyến khích khách hàng của mình. Đó là đến trực tiếp các hệ thống chi nhánh của Quang Huy tại 4 tỉnh thành trên cả nước:

✨  Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

✨✨  Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12

✨✨✨  Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

✨✨✨✨  Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Lời kết:

Như vậy, với bài viết hôm nay của Quang Huy đã cùng các bạn tìm hiểu xong về lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu rồi đấy! Không chỉ vậy, mà chúng ta còn cùng nhau phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm nữa. Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm của mình.

Chúc các bạn sẽ là người mua hàng thông thái và chọn được cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn