LỢI ÍCH KHI MUA NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ

Mua nồi điện nấu phở với giá thành thấp là mục tiêu “sống còn” mà nhiều cơ sở kinh doanh đặt ra. Đáp ứng nhu cầu đó, Quang Huy Plaza mang đến cho thị trường hệ thống nồi điện nấu phở siêu tiết kiệm, giá rẻ nhất trên thị trường.

Nồi nấu phở

Tiết kiệm tiền là mục tiêu mang tính “sống còn”

TIẾT KIỆM TỪ GIÁ THÀNH

Khi mua nồi điện nấu nước phở, bạn sẽ thấy giá thành rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản tiền. Hiện nay Quang Huy cung cấp đến 12 loại nồi điện nấu phở khác nhau. Tất cả đều ở trong mức giá ưu đãi:

Bảng giá nồi nấu phở tại Quang Huy

Nồi nấu phở nhập khẩu 

Loại Gía
20 Lít 2.800.000
30 Lít 3.200.000
50 Lít 4.200.000
70 Lít 4.500.000
100 Lít 5.000.000
150 Lít 6.250.000

Nồi nấu phở Việt Nam

Loại Gía
20 Lít 3.200.000
40 Lít 3.700.000
60 Lít 4.500.000
80 lít 5.000.000
100 Lít 5.300.000
160 Lít 6.600.000

Ta thấy, khi mua nồi điện nấu phở tại Quang Huy, bạn sẽ tiết kiệm được từ 500.000 – 1.000.000 đồng/sản phẩm so với việc mua tại các đơn vị cung cấp khác đây là cơ hội mà Quang Huy muốn mang đến cho khách hàng lợi ích khi mua nồi điện nấu phở . Sở dĩ có mức giá ưu đãi như vậy là đến từ 3 nguyên nhân chính:

Quang Huy trực tiếp sản xuất, không qua trung gian: Thực tế, không phải công ty nào cũng có điều kiện để xây dựng dây chuyền sản xuất nồi nấu phở.

Vì muốn khách hàng mua nồi điện nấu phở với giá phải chăng nhất, chất lượng đảm bảo nhất, nên Quang Huy đã trực tiếp tham gia vào công đoạn sản xuất.

Toàn bộ quy trình sản xuất nồi phở điện của Quang Huy đều được giám sát kỹ càng.

Quang Huy trực tiếp sản xuất nồi phở điện để tiết kiệm

Sử dụng các nguồn nguyên liệu trong nước: Không lạm dụng nguyên liệu nước ngoài là quan điểm của Quang huy từ những ngày đầu thành lập.

Khi sản xuất nồi nấu phở, Quang Huy sử dụng trực tiếp nguồn nguyên liệu cao cấp trong nước, vừa giúp sản phẩm vừa dùng tốt lại có giá rẻ, giúp khách hàng có thể trực tiếp mua nồi điện nấu phở hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hơn nữa việc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước trực tiếp kích cầu kinh tế nước nhà, giúp kinh tế nước nhà phát triển.

Đừng bỏ lỡ sản phẩm sau:

Nồi nấu phở

Để tiết kiệm, Quang Huy sử dụng các nguồn nguyên liệu trong nước

Sản xuất với số lượng lớn mỗi lần: Trong mỗi lần sản xuất, Quang Huy thường sản xuất trên 200 nồi nấu phở trở lên.

Việc sản xuất số lượng lớn khiến chi phí nhân công, chi phí vận chuyển… bình quân sẽ rẻ hơn sản xuất đơn lẻ.

TIẾT KIỆM TỪ NGUYÊN LIỆU TIÊU THỤ

Nồi nấu phở điện của QUANG HUY có gì khác biệt ??

Một trong những lý do người ta thường không mua nồi điện nấu phở là cho rằng nó tiêu tốn lượng điện năng lớn, khiến hoá đơn tiền điện nhà bạn tăng lên chóng mặt. Nhưng sự thật có phải vậy?

Khi sử dụng nồi điện nấu phở, ở đây ta tạm thời lấy loại có dung tích 80 lít làm ví dụ, trong thời điểm đầu, bạn cần vặn mức nhiệt tối đa và chỉ mất khoảng khoảng 20 phút để nước sôi.

Tiếp đó, tắt bớt thanh nhiệt đi giảm nhiệt độ  trong nồi  để nước sôi liu riu – ninh lâu mà lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

Tính trung bình nồi sử dụng hết từ 2-3Kw/giờ, hầm xương trong 2 – 3 giờ là đã có mẻ nước dùng thơm ngọt. Tính trung bình khoảnh 2.500 đồng một kw điện, như vậy để nấu mẻ nước dùng thơm ngon, ta chỉ cần chi tổng khoảng 23.000 đồng tiền điện.
23.000 đồng tiền điện bỏ ra kiếm được hàng triệu đồng, sao quá phải tiết kiệm?

Nồi nấu phở

Tiện lợi hơn với nồi hầm xương QUANG HUY 

Một nồi nước dùng 80 lít có thể làm ra cả trăm bát phở, kiếm được cả chục triệu doanh thu mỗi ngày, thì mới thấy được rằng 23.000 đồng tiền điện bạn bỏ ra là không hề đắt.

Thậm chí, so với nồi nấu phở bằng than – thứ người ta vẫn thường nói với nhau là dùng cho tiết kiệm, thì tiền than tiêu thụ trong mỗi mẻ đun nấu đã vượt xa con số 23.000đ kia rất nhiều.

Vậy mới thấy rằng mua nồi điện nấu phở là cách tiết kiệm nguyên liệu tiêu thụ đúng đắn nhất.

TIẾT KIỆM TỪ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Khi mua nồi điện nấu phở tại Quang Huy bạn sẽ được Freeship tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – hai thành phố lớn, có nhu cầu mua nồi điện nấu phở vô cùng cao.

Nếu quý khách hàng không ở 2 thành phố này thì cũng đừng lo lắng. Bởi vì Quang Huy sẽ đưa ra mức phí hỗ trợ vận chuyển cho bạn.

Việc miễn phí vận chuyển 2 thành phố và hỗ trợ tiền vận chuyển các tỉnh thành còn lại là việc làm thiết thực của Quang Huy với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sản phẩm.

Khi mua các sản phẩm có kích thước cồng kềnh như nồi nấu phở, bạn thường sẽ mất chi phí vận chuyển rất lớn, có thể lên đến vài triệu đồng.

Vì vậy, khi được hỗ trợ chi phí vận chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Bạn có thể dùng số tiền ấy để đầu tư vào những mảng kinh doanh khác hay đơn giản chỉ là đáp ứng nhu cầu vui chơi cá nhân của mình.

Nồi nấu phở

Miễn phí vận chuyển cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền “kha khá”

Tiết kiệm tiền mọi phương diện khi mua nồi điện nấu phở tại Quang Huy. Hãy đến ngay các cơ sở của Quang huy để lựa chọn nồi nấu phở cho riêng mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua LỢI ÍCH KHI MUA NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến