09666.23.666

LỜI KHUYÊN: Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không ?

Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không -1

Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Có Khả Thi Không

 Xu hướng kinh doanh buôn bán nhỏ đang được nhiều người áp dụng làm giàu bởi vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao, có thể kinh doanh ngay tại nhà giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh. Hiện tại, mô hình này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi họ có thể kinh doanh ngay lập tức mà không cần lo lắng về vốn, hay đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Nhiều người còn băn khoăn không biết có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ không?

Nếu trong con người bạn có sẵn “máu” kinh doanh buôn bán, nhưng lại bế tắc vì chuyện tiền bạc và băn khoăn chưa biết kinh doanh buôn bán gì với số vốn nhỏ thì những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn chọn được ý tưởng phù hợp để khởi nghiệp kinh doanh.

Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không -2
Muốn kinh doanh bánh mì phải có xe bán bánh mì

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thiết kế bên ngoài bằng chất liệu  Inox, mô tơ sử dụng điện áp 220 -240v, có kích thước rất gọn 60 x90 x 180 cm, và xe có trọng lượng rất nhẹ 20kg, có thể bán ở mọi nơi và với công thức làm bánh của Quang Huy thì việc kinh doanh bán bánh mì thổ nhĩ kỳ trở nên dễ dàng.

Với số vốn chỉ ở tầm 20 đến 25 triệu đồng, người kinh doanh có thể mở một xe bánh  mì Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Những năm đầu mới xuất hiện, muốn kinh doanh bánh mì Kebab, người bán phải đầu tư bộ lò nướng thịt có giá cả nghìn USD vì phải nhập từ Đức. Cũng vì mang danh bán thực phẩm ngoại, người kinh doanh phải chịu khó tìm mặt bằng đẹp dù quy mô gọn nhẹ chỉ với một chiếc xe. Số vốn để một tiệm bánh mì Kebab vào thời điểm 2006 khoảng hơn 40 triệu đồng.

Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không -3
Món thịt nướng đặc trưng thơm ngon làm nên những mẫu bánh mì ngon tuyệt

Gần đây, nhiều nhà sản xuất Việt Nam lẫn Trung Quốc đã có thể sản xuất lò nướng thịt với giá bằng một nửa hàng nhập. Vì vậy, vốn kinh doanh loại hình này chỉ còn ở tầm 20 đến 25 triệu đồng. Đó là chưa kể một số người bán không thuê mặt bằng mà chỉ cần đẩy xe ra một vỉa hè nào đó để bán.

Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ khá dễ, nhưng để tạo sự khác biệt và thu hút khách lại không đơn giản vì phải nắm được công thức tẩm ướp thịt và pha nước sốt đi kèm.

Loại bánh này từ khi xuất hiện đã chiếm được tình cảm của đông đảo người thưởng thức. Bánh có hình tam giác, không giống với bất kì loại bánh mì nào xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi buổi sáng người ta đã không còn xa lạ hình ảnh từng tốp người đứng quây xung quanh bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để chờ đợi tới lượt mình được thưởng thức ngay ổ bánh mì thổ nhĩ kỳ nóng giòn tuyệt ngon này.

Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không -4
Nguyên liệu làm nhân bánh mì thổ nhĩ kỳ

Vậy có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ không? Mở tiệm bánh mì thổ nhĩ kỳ là hình thức buôn bán nhỏ lẻ tại nhà được rất nhiều người ưa chuộng vì vốn ít mà mang lại lợi nhuận cao. Trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay, đa phần người dân vẫn có thói quen mua bán là tạt ngang qua một tiệm bánh mì gần nhà hoặc cạnh đường để mua cho tiện chứ không mấy khi vào siêu thị. Lợi thế của  bán bánh mì thổ nhĩ kỳ là vốn bỏ ra ít mà lợi nhuận thu về nhiều.

Đặt mua LỜI KHUYÊN: Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không ?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!