Skip to main content

Có nên mua máy ép bánh mì cũ giá rẻ???

59 Lượt xem
0 Bình luận

Hiện nay trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đại lí hay “chợ tốt”. Chuyên cung cấp các sản phẩm máy ép bánh mì cũ với giá rẻ. Và đây là sự lựa chọn của 1 số bộ phận người tiêu dùng “ham của rẻ”. Vậy những sản phẩm như thế liệu rằng có đảm bảo chất lượng hay không? Và có đáng để bạn lựa chọn và sử dụng hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quang Huy nhé!

Tại sao bạn lại chọn mua máy ép bánh mì cũ giá rẻ ?

Trong cuốc sống, thì mọi việc dù lớn hay bé đi chăng nữa. Thì 1 quyết định được đưa ra chắc hẳn phải có nguyên do của nó. Vậy lí do bạn chọn mua máy ép bánh mì cũ là gì?

Lí do bạn chọn mua máy ép bánh mì cũ là gì?
Lí do bạn chọn mua máy ép bánh mì cũ là gì?

Với quan điểm khách quan thì chúng tôi có thể hiểu được. Lí do mà những khách hàng lại chọn mua cho mình những sản phẩm máy kẹp bánh mì cũ. Thường thì xuất phát từ những lí do chính như sau:

Thứ 1: Số vốn ít ỏi:

Những hộ kinh doanh mới bước vào nghề thường có số vốn hạn chế. Vậy nên họ thường lựa chọn mua cho mình máy kẹp bánh mì cũ. Để tiết kiệm được 1 khoản chi phí để chi tiêu vào những công việc cần thiết khác.

Có thể đối với những hộ kinh doanh khác thì việc bỏ ra vài trăm thậm chí là vài triệu để mua cho mình là việc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với phần lớn nhiều hộ kinh doanh nhỏ, việc có thể tiết kiệm được vài trăm nghìn là điều vô cùng quý giá rồi!

Số vốn ít ỏi nên mua máy ép bánh mì cũ để tiết kiệm chi phí
Số vốn ít ỏi nên mua máy ép bánh mì cũ để tiết kiệm chi phí

Thứ 2: Có những quan niệm sai lầm về sản phẩm.

Máy kẹp bánh mì cũng chỉ là phụ kiện thôi mà, loại cũ hay mới gì chả được!!! Và cứ thế là họ tin vào quan niệm đó của mình và chọn mua cho mình máy kẹp bánh mì cũ trên thị trường. Những quan niệm vô cùng sai lầm của người kinh doanh.

Qủa thực, máy ép bánh mì là 1 phụ kiện phục vụ kinh doanh bánh mì. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc bạn phải sở hữu 1 sản phẩm mà suốt ngày hỏng hóc chưa? Công việc kinh doanh của bạn liệu có suôn sẻ được không khi thiếu đi phụ kiện này? 

Thứ 3: Hiểu biết hạn chế về giá cả thị trường.

Hiện nay, khi mà xã hội đang ngày càng phát triển, công nghệ trở nên phổ biến. Hầu hết chúng ta đều có smartphone thông minh. Tuy nhiên, người tiêu dùng với những hiểu biết hạn chế sẽ thật khó phân biệt luồng thông tin bao la trên các trang mạng.

Và có một sự thật không thể chối cãi đó là nhiều người tiêu dùng có hiểu biết hạn chế về giá cả thị trường. Và xu hướng “ham của rẻ” vậy nên họ rất thích những sản phẩm cũ với giá thành rẻ hơn. Khi search trên mục tìm kiếm, những nơi họ tìm đến là đồ thanh lý, cũ, và đặc biệt là tên sản phẩm + giá rẻ. Và họ sẵn sàng chọn sản phẩm cũ giá rẻ dù chất lượng nó có thể kém hơn đi chăng nữa.

Trên đây chỉ là những lí do khách quan mà Quang Huy nêu ra mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có những lí do chủ quan khác có thể để lại những bình luận, góp ý cho chúng tôi nhé!

Lí do mua xe máy kẹp bánh mì cũ đa phần là để tiết kiệm chi phí
Lí do mua xe máy kẹp bánh mì cũ đa phần là để tiết kiệm chi phí

Bạn nên “tránh xa” máy ép bánh mì cũ giá rẻ – BỞI?

Phía trên là những lí do bạn lựa chọn mua máy ép bánh mì cũ giá rẻ. Vậy Quang Huy sẽ nói lí do mà bạn nên “tránh xa” nó đó chính là:

Chất lượng chuyên môn kém:

Đối với 1 sản phẩm máy kẹp bánh mì thì bạn mong muốn gì ở nó. Đó là ở khả năng làm nóng bánh mì nhanh, an toàn trong sử dụng, hay dễ dàng vệ sinh…Đúng không nhỉ?

Tiếp tục quay lại với những chiếc máy kẹp bánh mì cũ mà chúng ta đang bàn luận. Liệu rằng nó mang đến cho bạn những gì? Đó là 1 sản phẩm với khả năng làm việc “lẹt đẹt”, cùng với đó là những hỏng hóc, trục trặc hằng ngày. Những “bệnh” dễ gặp ở các sản phẩm này đó là làm nóng bánh mì chậm, không đều. Hoặc không tự động ngắt nguồn điện khi quá nhiệt,…

Những điều đó liệu rằng có mang đến cho bạn được công việc kinh doanh hiệu quả và thuận lợi hay không? Thì bạn sẽ là người hiểu rõ nhất!

Tuổi thọ ngắn:

Như các bạn đã biết thì những mẫu sản phẩm cũ bất kì, không chỉ riêng mỗi máy kẹp bánh mì. Mà các sản phẩm cũ nói chung thường có tuổi thọ ngắn. Lâu thì được 3 – 5 tháng, mà thường thì được 1 – 2 tháng là không bệnh này thì chứng khác.

Cũng dễ hiểu khi mà chúng đã được sử dụng trong 1 khoảng thời gian rồi mà. Và đây là 1 trong những lí do bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua máy kẹp bánh mì cũ nhé!

Không có các chế độ bảo hành:

Và 1 điều mà bất cứ ai đã từng mua sản phẩm cũ đều có thể nắm được. Đó chính là những sản phẩm cũ như thế này sẽ không có được bất cứ 1 chế độ bảo hành nào cả. Lí do cũng cực kì đơn giản mà thôi, chẳng ai dại gì mà đi bảo hành 1 sản phẩm đã sử dụng qua tay rồi cả.

Bạn có được bảo hành như những sản phẩm mới hay không?
Bạn có được bảo hành như những sản phẩm mới hay không?

Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Về tất cả những hỏng hóc, trục trặc của sản phẩm mà không nhận được bất cứ hỗ trợ nào từ chủ cũ.

Gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh:

Không có máy kẹp bánh mì liệu rằng bạn sẽ làm nóng giòn bánh mì bằng cách nào? Bạn sẽ cung cấp những chiếc bánh mềm nhũn cho khách hàng. Hay là bạn sẽ nghỉ bán để sửa chữa??? Dù là cách nào đi chăng nữa thì đều gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của bạn. Chỉ là mức độ ảnh hưởng nhiều hay ít, nó diễn ra trực tiếp hay dán tiếp mà thôi.

Mất thời gian và tiền bạc:

Và hệ quả cuối cùng cho việc mua máy kẹp bánh mì cũ đó chính là thời gian và tiền bạc. Giới trẻ thường có câu: “mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt”. Và ở đây việc bạn chọn mua máy kẹp bánh mì cũ không chỉ phải trả giá bằng tiền mà còn cả thời gian bỏ ra để sửa chữa nó nữa.

“Thời gian là vàng là bạc” cả 2 nó đều quan trọng và dường như là song hành với nhau. Thế nên bạn đừng chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà bỏ lỡ chúng nhé!

Mua máy kẹp bánh mì cũ chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn mà thôi
Mua máy kẹp bánh mì cũ chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn mà thôi

Tất cả những điều đó làm giảm đáng kể nguồn thu nhập của bạn. Và đặc biệt sẽ đánh mất 1 lượng khách hàng đáng kể đấy!

Top 5+ máy ép bánh mì chính hãng giá rẻ năm 2020 của Quang Huy

Nên tránh xa máy ép bánh mì cũ ư? Vậy giải pháp là gì?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy kẹp bánh mì chính hãng, hoàn toàn mới. Với giá thành không quá đắt đỏ trên thị trường hiện nay. So sánh giữa việc mua 1 sản phẩm cũ với giá thành tuy rẻ nhưng tiềm ẩn những rủi ro thường nhật.

Đối với việc mua 1 sản phẩm mới chính hãng giá cả phải chăng. Có đầy đủ giấy tờ bảo hành bảo dưỡng với ngày giờ rõ ràng cụ thể. Chưa kể đến những ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ chọn cho mình 1 sản phẩm mới với chế độ bảo hành đầy đủ. Còn bạn thì sao?

Những mẫu máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ của Quang Huy:

Máy ép bánh mì Tiross 965 (GIÁ: 950.000đ)

Với số vốn ít ỏi mà bạn đang có. Thay vì bạn chọn mua 1 sản phẩm máy kẹp bánh mì cũ. Thì việc chọn mua sản phẩm máy kẹp bánh mì tiross 965 giá rẻ của Quang Huy. Khách quan mà nói cũng là 1 sự lựa chọn không tồi! Chỉ với 950.000đ để bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm.

Ngoài chế độ bảo hành là 12 tháng thì bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!

Máy ép bánh mì Tiross 9653: (GIÁ: 1.450.000đ)

Có giá thành cũng không quá cao đó chính là máy kẹp bánh mì Tiross 9653. Với những tính năng mới mẻ hiện đại hơn so với “đàn anh” Tiross 965. Máy kẹp bánh mì Tiross 9653 được biết đến như 1 bản cập nhật toàn diện mà hãng Tiross tung ra thị trường. Sản phẩm hướng đến tính thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Máy ép bánh mì Tiross 9653 được nhiều người yêu thích
Máy ép bánh mì Tiross 9653 được nhiều người yêu thích

Hiện sản phẩm đang được bán với giá niêm yết đó là 1.450.000đ. Cũng không quá đắt đỏ cho 1 cuộc tình đúng không các bác!!!

Máy ép bánh mì Tiross 9654 (giá 1.490.000đ).

Đây là 1 trong những dòng máy kẹp bánh mì mới nhất 2019 mà hãng Tiross cung cấp cho thị trường. Với vô số những tính năng mới mẻ, hiện đại được cải thiện từ những dòng sản phẩm trước. Sản phẩm này giường như không có 1 lí do gì để người tiêu dùng có thể từ chối mua nó. Thiết kế hiện đại, thân thiện với người tiêu dùng, giá cả phải chăng,…Tất cả như tô điểm thêm cho sự toàn diện đến từ sản phẩm Tiross 9654

Máy kẹp bánh mì Tiross 9654
Máy kẹp bánh mì Tiross 9654

Máy ép bánh mì đơn QH 134: (GIÁ: 3.500.000đ)

Nhân tiện thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu máy kẹp bánh mì QH134. Do Quang Huy sản xuất và phân phối độc quyền. Sở hữu công suất làm việc tuyệt vời cùng thiết kế sang trọng hiện đại. Sản phẩm được coi là sự đột phá mạnh mẽ của Quang Huy Plaza trong năm 2019. Và sản phẩm cũng đã được người tiêu dùng đón nhận 1 cách nồng hậu.

Máy ép bánh mì đơn mẫu mới nhất
Máy ép bánh mì đơn mẫu mới nhất

Máy ép bánh mì đôi QH 234: (GIÁ: 6.000.000đ)

“Khủng” là từ ngữ mà khách hàng Quang Huy nhận xét về dòng sản phẩm này. Với khả năng làm việc gấp đôi sản phẩm đơn QH134. Máy kẹp bánh mì QH234 mang đến cho người tiêu dùng 1 cỗ máy làm việc với công suất “khủng”. Làm nóng nhanh và nhiều chiếc bánh cùng 1 lúc. Là điểm cộng mà sản phẩm này được mọi người để ý đến.

Và tất nhiên: “tiền nào thì của nấy”. Với khả năng làm việc tuyệt vời như thế nên bạn cũng không nên quá lăn tăn về giá của sản phẩm đâu nhé!

Lời kết: Như vậy thì bài viết cảnh báo khách hàng: Hãy tránh xa máy kẹp bánh mì cũ giá rẻ!!! Thì Quang Huy đã gửi đến quý khách hàng 1 cách nhìn toàn cảnh nhất về sản phẩm máy kẹp bánh mì cũ rồi đấy! Còn quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn. Hãy là người mua hàng thông thái để có thể chọn lựa được cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất. Vừa đảm bảo chất lượng lâu bền vừa có giá cả phải chăng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ lần sau. Xin cảm ơn!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Có nên mua máy ép bánh mì cũ giá rẻ???

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Có nên mua máy ép bánh mì cũ giá rẻ???
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn