09666.23.666

Máy ép bánh mì sandwich Quang Huy

Mách bạn mẹo vặt chuẩn bị bữa sáng cực nhanh với máy ép bánh mì sandwich. Nếu bạn chưa biết cách chế biến món bánh này như thế nào cho đơn giản, nhanh chóng mà vẫn ngon miệng thì hãy đọc ngay bài viết này của Quang Huy nhé.

Có thể bạn chưa biết cách làm bánh mì sandwich?
Có thể bạn chưa biết cách làm bánh mì sandwich?

Bánh mì sandwich – bữa sáng hoàn hảo cho mọi gia đình.

Chế biến món bánh mì “ngon nhức nách” này có khó không? Hoàn toàn không khó sau khi bạn đọc bài viết hôm nay của chúng tôi.

Bánh mì sandwich hay còn có tên gọi khác là bánh mì kẹp. Chúng được đánh giá cao bởi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong một chiếc bánh mì.

Với khả năng cung cấp lên tới 233 kcal, lipid 13g, protein 11g, các chất cholesterol 199 mg,.. thì đây luôn là bữa sáng “đủ chất”, ngon miệng dành cho tất cả mọi người.

Nguyên liệu chính của món bánh mì sandwich là bánh mì, thịt, thêm vào đó là cà chua thái lát, rau xà lách, dưa chuột,.. Tùy theo khẩu vị mà người dùng có thể quét thêm một lớp bơ bên mặt trong của bánh mì để tận hưởng vị thơm phức, béo ngậy của bơ quyện với vị ngọt của thịt và tươi mát của rau dưa.

>>> Không thể bỏ lỡ những mẫu máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ chỉ từ 950.000đ

Chiếc bánh mì sandwich sẽ nóng giòn thơm ngon hơn nhờ máy ép bánh mì tiện lợii
Chiếc bánh mì sandwich sẽ nóng giòn thơm ngon hơn nhờ máy ép bánh mì tiện lợi

Cách làm bánh mì sandwich cực đơn giản tại nhà:

Nguyên liệu :

  • 04 lát bánh mì sandwich (bạn có thể sử dụng loại bánh mì lát vuông đóng túi được bán rất nhiều tại Vinmart, BigC,.. ).
  • Bơ thực vật.
  • Bắp cải tím thái sợi hoặc xà lách.
  • Cà chua
  • Thịt giăm bông.
  • Dưa leo
Một số nguyên liệu làm bánh mì sandwich
Một số nguyên liệu làm bánh mì sandwich

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, đó là bạn ngâm sạch dưa chuột bằng hỗn hợp nước muối loãng, sau đó gọt vỏ. Thái vát dưa chuột thành những lát mỏng và bỏ sẵn vào đĩa. Cà chua thái mỏng theo chiều ngang.

Bước 2: Phết một lớp bơ thực vật mỏng lên mặt trong của từng miếng bánh mì đã chuẩn bị.

Bước 3: Lần lượt đặt từng nguyên liệu làm bánh vào bên trong: Xà lách thái cho vừa vặn rồi đặt vào trong bánh mì, tiếp theo đó là một miếng cà chua, thịt giăm bông, dưa leo, cà chua, xà lách.

Bước 4: Úp mặt còn lại của bánh mì vào.

Bước 5: Dùng túi nilong bọc thức ăn để bọc thật chặt chiếc bánh mì sandwich vừa làm được để chúng thật vuông vắn.

Bước 5: Dùng dao sắc cắt chia thành hai phần tam giác bằng nhau. Sau đó bóc bỏ lớp nilong, đặt bánh vào bên trong máy ép bánh mì sandwich để làm nóng.

Bước 6: Thưởng thức bánh mì.

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng rồi.

Tại sao phải sử dụng máy ép bánh mì sandwich để làm nóng ?

Máy ép bánh mì sandwich
Máy ép bánh mì sandwich

Nếu như bạn chuẩn bị rất kỹ càng, chế biến nhân bánh thật đa dạng với đầy đủ các loại topping khác nhau, nhưng chiếc bánh lại nguội ngắt, dai ngoằng, thì bạn mới chỉ thành công 60% thôi.

40% hương vị của món bánh mì sandwich đến từ sự nóng hổi, giòn tan của vỏ bánh mì.

Sử dụng máy ép bánh mì sandwich, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy một phút đã có thể làm nóng bánh mì, tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời mà không hề lo bị cháy như sử dụng lò nướng.

>>> Xem ngay: những thông tin mới nhất về máy kẹp bánh mì sandwich với những tính năng thông minh vượt trội

Máy kẹp bánh mì sử dụng rất an toàn

Máy ép bánh mì sandwich được thiết kế ra sao?

So với các dòng lò nướng bánh mì, thì máy ép bánh mì sandwich có giá rẻ hơn rất nhiều. Thiết kế gồm hai mặt nướng gấp vào nhau.

Một số bộ phận chính của máy như:

  • Vỉ nướng: gồm hai mặt, được thiết kế với nhiều lớp gợn sóng giúp loại bỏ dầu mỡ thừa trong thực phẩm một cách hiệu quả. Cả hai mặt nướng này đều có chức năng chống dính.
  • Khay đựng mỡ thừa.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh các mức nhiệt tương ứng để nướng món bánh mì sandwich của mình.
  • Đèn báo.
  • Dây điện.
Vỉ nướng chống dính và thoát dầu hiệu quả
Vỉ nướng chống dính và thoát dầu hiệu quả

Ngoài công dụng chính là ép nóng bánh mì sandwich, thì chiếc máy này cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc nội trợ.

Bạn có thể dùng chúng vào việc chế biến rất nhiều món ăn khác như thịt nướng, xúc xích nướng, trứng ốp, bánh mì nướng bơ tỏi,…

Máy ép bánh mì sandwich năm 2020 giá bao nhiêu? Có đắt không?

Mẫu máy ép bánh mì trên thị trường hiện nay rất phong phú, nhiều chủng loại. Đối với mục đích mua để sử dụng trong gia đình, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ép đơn, có giá khoảng 800.000 đồng – 900.000 đồng.

Còn dòng máy ép bánh mì sandwich các tiệm bánh hay sử dụng thì công suất cao hơn, giá bán có thể lên tới 6.000.000 đồng.

>>> Xem ngay: máy ép bánh mì mini gia đình siêu bền – giá lại siêu rẻ hot nhất 2020

Máy ép bánh mì có giá bao nhiêu?
Máy ép bánh mì có giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, nếu so mức giá này với một chiếc lò nướng thì chúng lại rẻ hơn rất nhiều, phải không nào.

Tên sản phẩm Giá thành
Máy ép bánh mì Tiross 965 950.000đ
Máy ép bánh mì Tiross 9653 1.450.000đ
Máy ép bánh mì Tiross 9654 1.490.000đ
Máy ép bánh mì đơn QH 134 3.500.000đ
Máy ép bánh mì đôi QH 234 6.000.000đ

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy ép bánh mì sandwich đúng cách

Ông cha ta có câu “của bền tại người”, quả không sai chút nào. Nếu bạn biết cách gìn giữ, sử dụng đúng cách thì chiếc máy ép bánh mì sandwich của bạn có thể đạt được tuổi thọ lên tới 5-7 năm là điều bình thường.

Vậy làm thế nào để sử dụng, vệ sinh máy ép bánh mì cho đúng? Sau đây là một số chú ý Quang Huy dành cho bạn.

  1. Kiểm tra kĩ nguồn điện trước khi cắm máy.

Đây là khâu vô cùng quan trọng mà bạn cần thực hiện trước khi có nhu cầu sử dụng máy ép bánh mì sandwich. Bởi vì có rất nhiều trường hợp xấu như điện chập chờn, điện yếu,.. không ổn định sẽ dễ dẫn đến việc chiếc máy ép của bạn bị cháy.

Khi có biểu hiện điện chập chờn, bạn cần ngắt điện ngay lập tức.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng, bạn cũng cần kiểm tra phích cắm, dây điện xem chúng có bị chuột cắn, bị hở rò điện hay không.

Bạn nên vệ sinh lò nướng sau mỗi lần sử dụng
Vệ sinh lò nướng sau mỗi lần sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm
  1. Không lau chùi khi máy còn nóng.

Việc lau chùi khi máy còn nóng rất nguy hiểm, không chỉ dễ gây bỏng cho người dùng, mà còn khiến tuổi thọ của máy sút giảm rất nhiều.

Hãy thử tưởng tượng chuyện gì sẽ sảy ra nếu bạn dùng khăn ướt để lau vỉ nướng của chiếc máy ép bánh mì sandwich đang nóng hổi, vừa rút điện? Điều này sẽ làm cho vỉ nướng dễ bị oxi hóa hơn.

  1. Không dùng chất tẩy rửa để vệ sinh để lau máy.

Do đặc trưng của máy ép bánh mì là dễ có dầu mỡ dính vào, chính vì vậy mà rất nhiều người có thói quen sử dụng chất tẩy rửa để lau vỉ nướng.

>>> Xem thêm: mua máy ép bánh mì thanh lý “nên hay không nên”?

Tuyệt đối không được sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh máy
Tuyệt đối không được sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh máy

Tuy nhiên, việc “quá sạch sẽ” này cũng sẽ góp phần làm giảm tuổi thọ của máy, do chúng có tác động làm bong lớp men của mặt nướng đi nhanh chóng chỉ sau vài lần vệ sinh.

Cuối cùng, với tất cả những chia sẻ trong bài viết này của Quang Huy hôm nay, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị bữa sáng đơn giản, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Đặt mua Máy ép bánh mì sandwich Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến