09666.23.666

Máy thái thịt sử dụng trong quán phở loại nào là tốt nhất

Bạn đã nghĩ đến việc có một loại máy sẽ thay thế con người làm ngay cả những công việc nhỏ nhất như thái thịt chưa? Tất nhiên là có rồi, trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay!

Để giảm bớt chi phí thuê người làm cũng như tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị để kịp bán cho khách. Nhiều chủ quán phở đã nghĩ đến việc sử dụng máy thái thịt để cắt lát các loại thịt bò tươi, thịt heo luộc
Nhưng, vấn đề ở đây là Máy thái thịt sử dụng trong quán phở loại nào là tốt nhất? Vì đâu phải dòng máy nào cũng phù hợp với quy mô của từng quán đâu
Chúng tôi muốn giải đáp cho quý khách hàng ngay bây giờ!

Máy thái thịt sử dụng trong quán phở – loại nào tốt?

Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý người tiêu dùng máy thái thịt nguội ES250
Sử dụng ES250 bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cắt ra được những lát thịt bò nạm đảm bảo kích cỡ đều nhau cho từng tô phở của quán mình. Ngoài việc có được một nồi nước dùng ngon thì khâu thái thịt cũng không kém phần quan trọng nên bạn cần hết sức để ý đến công đoạn này nhé

                                                             Máy thái thịt sử dụng loại nào là tốt?

Chi tiết mẫu máy thái thịt ES250 sử dụng trong quán phở

  • Máy được làm hoàn toàn bằng Inox nên máy có độ bền cao, không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng
  • Khe chứa thịt khá to giúp bạn có thể thái những khổ thịt to bản không bị kẹt thịt khi thái
  • Lưỡi dao dài, được thiết kế bằng thép chất lượng cao và được mài bằng hệ thống cho một lưỡi dao sắc bén và cứng chuyên dụng, với điều đó thì nó sẽ giúp hoàn thành tốt công việc cắt thịt của bạn hàng ngày
  • Động cơ trang bị cho máy thái thịt là motor công suất lớn 750W vận hành trơn tru, cho năng suất từ 50-60Kg/h
  • Motor của máy thái thịt được quấn 100% dây đồng, mới 100% nên việc sử dụng máy rất ổn định
  • Phần Motor được bọc kín tách biệt với lưỡi dao đảm bảo an toàn khi sử dụng và vệ sinh
  • Một bộ phận quan trọng có thể tháo rời với bộ lưỡi dao đó là bộ lược của máy.
  • Bộ lược gồm 2 cái có tác dụng điều hướng thịt rớt xuống mà không bị quay vòng tròn theo lưỡi dao

Ưu điểm không phải ai cũng biết của máy thái thịt ES250

  • Thiết kế dạng đứng của máy rất vừa tầm cho người sử dụng, bạn chỉ việc thả khối thịt sống cần cắt và chỉ trong vài giây ngắn ngủi sau là toàn bộ khối thịt của bạn đã được thái ra làm mấy chục miếng nhỏ rồi
  • Điều quan trọng là thái cực kỳ mỏng để bạn có thể làm các món như phở bò tái hoặc bò xào, lẩu, nướng đều được
  • Tiết kiệm cho bạn 90% thời gian, sức lực, nhân công so với kiểu thái truyền thống
  • Máy thái thịt ES250 có nắp che chắn lưỡi dao cẩn thận, có chốt khóa để an toàn cho trẻ em và cũng là để bảo vệ lưỡi dao
  • Có thể hoạt động liên tục mà không hề nóng và các miếng thịt cho dù lớn đến đâu cũng được cắt rất nhanh mà không hề ảnh hưởng gì
                       Máy thái thịt đông lạnh có rất nhiều ưu điểm

Máy thái thịt ES250 sử dụng trong quán phở rất phù hợp để thái loại thịt như nạm bò – là phần thịt ngon, có nhiều nạc và gân. Bạn không cần phải bận tâm về độ thẩm mỹ của lát nạm bò được cắt bởi máy thái thịt này nữa, luôn đảm bảo mỏng đều, đẹp mắt cũng như không hề nát, vụn

Vệ sinh máy thái thịt thế nào sau sử dụng?

  • Cách vệ sinh máy thái thịt sử dụng trong quán phở thì không thể không chú ý đến vấn đề này. Vì chúng chuyên dụng để thái thịt sống nên nếu không cẩn thận sẽ rất mất vệ sinh và gây nguy hiểm cho thực phẩm
  • Sau khi các bạn thái xong thịt hãy rửa và vệ sinh máy luôn, lưu ý nên xì khô cho máy là tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này khá quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả
  • Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao là dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp chúng không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn
                                   Cần vệ sinh máy thái thịt cẩn trọng sau khi sử dụng

Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống hiệu quả

  • Tránh cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy, nên rã đông lớp đá bên ngoài rồi hãy cho vận hành máy
  • Máy thái thịt đông lạnh cần được bảo quản ở những nơi khô ráo tránh để ở những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện ở Motor
  • Không quá lạm dụng đá mài, sẽ tổn thọ đến lưỡi dao
  • Vệ sinh máy thường xuyên để tránh vi khuẩn sót lại

Máy thái thịt sử dụng trong quán phở – ES250 thực sự là một sản phẩm đáng để những nhà làm kinh doanh sở hữu. Không những tiện lợi, tiết kiệm vô số thời gian, chi phí, nó còn đem đến tính thẩm mỹ rất cao cho tô phở của bạn – làm nên thương hiệu của một quán phở

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy thái thịt sử dụng trong quán phở loại nào là tốt nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến