09666.23.666

Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Cực Sốc Chỉ Có Ở Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ

 Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Cực Sốc

Máy vặt lông gà giá rẻ cực sốc || Thông thường, vào mùa mua sắm cuối năm, các nhà sản xuất thường tung ra những chương trình giảm giá để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện tượng “đua nhau” giảm giá máy vặt lông gà  vào thời điểm tháng 12 năm nay lại khiến nhiều người dùng không khỏi ngạc nhiên. Công ty Quang Huy đưa ra chương trình tuần lễ vàng với máy vặt lông gà giá rẻ để tri ân khách hàng với mức giá thấp cực sốc.

Chi tiêu của người tiêu dùng đại diện cho nguồn cầu căn bản đối với các sản phẩm được bán trên thị trường, ảnh hưởng phân nửa đến việc xác định giả cả thị trường của hàng hóa và dịch vụ. Nửa còn lại dựa trên quyết định của các doanh nghiệp về việc sản xuất cái gì và như thế nào.

Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ
Máy ít tốn sức mà vẫn đảm bảo vệ sinh

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy được làm bằng inox, chắc chắn, với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng 30s. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc  hơn.

Hoàn cảnh kinh tế của một người sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn sản phẩm của người đó. Hoàn cảnh kinh tế của một người bao gồm số thu nhập dành cho tiêu dùng mức độ, tính ổn định và kết cấu thời gian của số thu nhập đó.

Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ
Máy không thể thiếu ở các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay

Thay vì một ngày phải thuê từ 5 đến 10 công nhân để làm việc nhổ lông gia cầm với mức lương 160ngàn đồng/1 người/ngày, thì với máy vặt lông gia cầm chỉ cần 1 phút có thể làm sạch đến 98%, 1 lần từ 3-6 con/mẻ, chưa đến 1 phút/mẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác. Chỉ cần bỏ ra từ 4tr đến 8tr đồng là có thể mua được cái máy vặt lông gia cầm, sử dụng trong thời gian dài 3 đến 7 năm.

Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ
Tương đương với công suất làm việc của 10-20 người lao động thủ công

Công ty Quang Huy không những bán máy vặt lông gà giá rẻ cực sốc, mà còn giảm giá các phụ tùng, linh kiện khi mua máy. Riêng với những khách hàng thân thiết sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa. Quý khách hàng  lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy vặt lông gà nhập khẩu trung quốc nhưng bị các trung gian thương mại nói là hàng Việt Nam sản xuất. Để nhận diện thương hiệu máy do Quang Huy sản xuất có các đặc điểm nhận dạng sau: Trên thân máy có logo Quang Huy . Trên núm cao su có dòng chữ Quang Huy viết in hoa rõ nét.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Cực Sốc Chỉ Có Ở Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!