09666.23.666

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ Với Những Công Dụng Tuyệt Vời

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ 

Máy vặt lông gà loại nhỏ || Người lao động chính là người sử dụng máy móc thiết bị để sản xuất ra sản phẩm, bên cạnh đó có rất nhiều tác động, thao tác phức tạp đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, tinh tế mà chỉ có con người mới làm được. Dù trình độ công nghệ có hiện đại đến đâu, nhân tố con người vẫn được coi là nhân tố căn bản nhất tác động đến hoạt động quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với sự nhạy bén và sáng tạo công ty Quang Huy luôn sản xuất và cung cấp các loại máy móc rất tiện lợi cho người tiêu dùng, không gì tiện lợi bằng việc có một chiếc máy vặt lông gà vịt loại nhỏ dùng trong gia đình cho mỗi khi làm gà vịt.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ -
Không tốn nhiều điện khi sử dụng máy

Qua thực tế triển khai, việc sản xuất, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến vào đời sống đã đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, tạo thuận lợi cho việc mua bán.

Từ đó, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo việc làm an toan, thu nhập ổn định cho con người. với Máy vặt lông gia cầm loại nhỏ này có kết cấu gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích nên phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cũng như không gian làm việc chật hẹp,với một công tắc điều chỉnh duy nhất.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà
Hoàn thành bữa ăn nhanh khi dùng máy vặt lông gia cầm

Người dùng dễ dàng vận hành sử dụng máy, 2 quai cầm được thiết kế 2 bên để tiện di chuyển đến các vị trí khác nhau, đục lỗ cơ khí lớn nên dễ dàng thay thế khi hỏng hóc. Máy nhỏ nên người sử dụng cỏ thể di dời nó một cách nhanh chóng, và có thể để bất cứ nơi nào.

Khoan chứa motor được thiết kế kính, tránh nước. Làm sạch từng sợi lông tơ 1 cách nhanh nhất. Năng xuất làm việc tương đương với 14 -18 lao động thủ công. Giá bán 1 cái máy vặt lông gia cầm loại nhỏ khoảng 4 -8tr đồng  mà dùng từ 4->6 năm. Sử dụng máy tiết kiệm được rất nhiều điện vì thế sẽ giảm được chi phí trong kinh doanh.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà
Máy loại nhỏ nhưng hiệu quả hoạt động rất cao

Công ty Quang Huy đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng máy vặt lông gia cầm các loại, luôn mang đến cho khách hàng những cái máy vặt lông hiện đại nhất. Máy vặt lông gà loại nhỏ  do công ty sản xuất phục vụ đắc lực cho hoạt động sản xuất tại các lò mổ gia cầm, và trong gia đình sử dụng vào việc chế biến bữa ăn hằng ngày.

Việc ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất ngày càng phổ biến đã nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, chất lượng đời sống người dân được nâng lên, cũng như cải tiến quy trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ Với Những Công Dụng Tuyệt Vời
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!