CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Mới Hiệu Quả Gấp Nhiều Lần Máy Vặt Lông Gà Cũ

Máy Vặt Lông Gà Mới Hiệu Quả

Máy Vặt Lông Gà Mới

Máy vặt lông gà mới || Thời nay thì việc nhổ lông gà thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần dùng máy vặt lông gà thì chưa tới 1 phút lông gà đã được nhổ sạch, nếu chúng ta sử dụng máy vặt lông gà dòng mới sản xuất sẽ mang lại kết quả gấp nhiều lần so với loại máy vặt lông gà cũ trước đây.

Hiện nay công ty Quang Huy có bán các loại máy vặt lông gà hiện đại nhất, có cả các linh kiện, thiết bị thay thế. Dựa trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng sự sáng tạo học hỏi không ngừng của đội ngũ nhân viên lành nghề trong  sản xuất, máy vặt lông gà vịt của công ty đang được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng.

Máy Vặt Lông Gà Mới Hiệu Quả

Giảm đáng kể lao động tay chân

Máy có thể nhổ lông trong thời gian ngắn chưa đến 1p nên tiết kiệm được nhiều thời gian và giải phóng 85% sức lao động của con người. Máy vặt sạch, không bị trầy xước da, gãy cổ cánh của gia cầm do tính chất núm cao su mềm dẻo. Các núm cao su được sắp xếp một cách khoa học bố trí trong lồng.

Dưới lồng có lắp thêm một vài núm cao su giúp làm sạch lông. Diện tích lại nhỏ gọn, có thể đáp ứng được mọi điều kiện về không gian chật hẹp của các hộ kinh doanh. Cách vận hành đơn giản, không phải qua bộ chung chuyển mà chỉ vận hành với 1 quy tắc duy nhất. Sạch sẽ vì lông và nước đã được tập chung tại 1 chỗ. Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng.

Máy Vặt Lông Gà Mới Hiệu Quả

Sự phát triển của công nghiệp máy móc

Về mặt sản xuất, thiết bị cũ vẫn đảm bảo là khả năng phát sinh các loại chất thải sẽ nhiều hơn thiết bị mới, hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn. Thế giới của chúng ta giờ đây đã rất văn minh, hiện đại, tiện nghi khác xa với thời kì xa xưa trước đây. Điều gì đã làm nên sự thay đổi đó ? Tất nhiên đó là ở trình độ của con người chúng ta. Chúng ta đã có sự phát triển vượt bậc qua nhiều thời kì khác nhau. Và có rất nhiều các phát minh đã được nghĩ ra, thực hiện làm chúng ta bước lên những trang sử mới.

Máy Vặt Lông Gà Mới Hiệu Quả

Máy vặt lông gà đảm bảo chất lượng cho món gà luộc

Mặc dù vậy cần nhấn mạnh rằng máy móc và đại công nghiệp có tác dụng chủ yếu làm cho năng suất lao động tăng vọt, xã hội hoá lao động và sản xuất ngày càng cao dẫn đến mở rộng thị trường, thúc đẩy sự ra đời của trung tâm công nghiệp. Sử dụng máy móc cũ sẽ không mang lại hiệu quả trong kinh doanh, cần thay thế và đổi mới máy móc mới.

Do đó các chủ lò mổ gia cầm muốn tăng chất lương sản phẩm và mang lại lợi nhuận cao thì phải thay thế máy vặt lông gà cũ. Mặt hàng máy vặt lông gà mới hiện đại nhất hiện nay thu hút nhiều người tiêu dùng nhất chủ yếu là của Quang Huy.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan