CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc Duy Nhất Ở Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Nhanh

Máy Vặt Lông Gà Nhanh Duy Nhất Ở Quang Huy

Máy vặt lông gà nhanh || Ai cũng biết rằng con người làm việc theo cách thủ công chậm chạp và kém hiệu quả hơn máy móc. Nhưng cụ thể, chúng ta có thể hình dung điều này như thế nào? Dưới đây máy vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc Quang Huy tiêu biểu cho thấy sự chiến thắng tuyệt đối của máy móc trong cùng một công việc, so sánh với khi chúng ta làm thủ công.

Máy vặt lông gà có cơ chế hoạt động giống như chiếc máy giặt, nghĩa là khi vận hành thì tự động bên trong máy sẽ xoay tấm cao su, lúc này gà sẽ quay theo và tiếp xúc vào những núm cao su phía dưới và bên hông giúp gà sạch lông, nước được tự động cấp theo qua ống nước hoặc dội nước trực tiếp vào.

Máy Vặt Lông Gà Nhanh

Máy mang đến năng suất gia cầm thành phẩm cao

Thiết kế của Máy vặt lông gà rất đơn giản, không phức tạp, được làm bằng inox không rỉ và càng sáng bóng theo thời gian, tuổi thọ của máy cũng khá cao kéo dài lên đến 6 năm. Ưu điểm nổi bật của chính chiếc máy này là khả năng vặt lông gia cầm với tốc độ siêu tốc trong 1 khoảng thời gian rất ngắn được tính bằng giây.

Với công suất 750W từ motor 1 ngựa đã được lặp vào dưới chân của chiếc máy vặt lông gà này sẽ mang đến một tốc độ quay kinh ngạc của bàn quay ở trên thân máy tạo ra số vòng quay cực đại và chỉ trong vòng 20s chiếc máy vặt lông gà sẽ nhổ sạch lông gia cầm từ 3 – 5 con và tỉ lệ sạch lên đến 98%.

Máy Vặt Lông Gà Nhanh

Máy quá nhanh quá tiện lợi

Cứ 20s sẽ cho ra thành phẩm 3 – 5 con gia cầm sạch lông hoàn toàn, một năng suất hiệu quả rất cao với khả năng vặt lông siêu tốc từ chính chiếc máy này. Tuy nhiên, để sử dụng một chiếc máy vặt lông gà như thế này không quá khó khăn giành cho những ai lần đầu sử dụng.

Đặc biệt hơn giờ đây với công nghệ tiên tiến hiện đại làm cho sự cạnh tranh ngày một lên cao, cần có những cải tiến cần có sự sáng tạo cùng với sự khác biệt để tạo nên sự đa dạng cũng như sự phong phú. Sự yêu cầu cũng như sự đòi hỏi chính đáng của khách hàng muốn những sản phẩm máy vặt lông gà này một tinh tế và sắc sảo đã kích thích thị trường cần tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng và hoàn thiện hơn nữa.

Máy Vặt Lông Gà Nhanh

Tỷ lệ sạch: 96-99%

Có vẻ như máy móc đang chiến thắng con người ở mọi khía cạnh. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên cảm thấy buồn bởi mục đích của chúng vẫn chỉ là phục vụ con người. Hãy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với máy móc xung quanh, chúng sẽ giúp chúng ta làm mọi thứ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Để sở hữu được một chiếc máy vặt lông gà nhanh hoàn toàn hữu hiệu và tiện lợi như thế, thì tại Công ty Quang Huy sẽ giúp người tiêu dùng thực hiện điều này.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan