CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy so với máy vặt lông gà Hà Nội

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy so với máy vặt lông gà Hà Nội

 Máy vặt lông gà Quang Huy có rất nhiều ưu việt  máy được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng và tiết kiệm chí phí cho mọi người. Có thể vặt lông  gà số lượng nhiều từ 1 – 6 con cùng một lúc, nhanh chóng và sách sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng con gà.Vặt lông gà sạch đến 98%, 40 giây/ mẻ. Chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, không rỉ, đảm bảo vệ sinh. Bảo hành 12 hháng  hỗ trợ sửa chữa lưu động theo yêu cầu khách hàng. Do đó nó được ưu chuộng hơn máy vặt lông gà Hà Nội.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà có hệ thống xả nước, xả lông tiên tiến

Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo bao gồm nhiều núm cao su tự nhiên có độ mềm như tay người, được bố trí xung quanh thùng của máy, bên bệ xoay của máy cũng được bố trí các núm cau su mềm và được xoay vòng tròn, gia cầm, được mâm xoay đó đưa gà vịt quay quanh lồng và những núm cau su quanh lồng sẽ vặt, bứt lông gà khỏi thân gà, đảm bảo sạch lông 95-98%. Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực  ngắn, chỉ mất 40 giây.

Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 4- 6 gia cầm. Máy dễ vận hành và vệ sinh. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. Cắm nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Sau khi sử dụng xong, người dùng nên sử dụng vòi xịt nước rửa sạch thành lồng máy

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những lưu ý khi dùng máy vặt lông gà Quang Huy: nên đặt lưng gà xuống đáy của máy và cho chân hướng lên phía trên để đảm bảo chất lượng gà được tốt nhất.

Tỉ lệ máy vặt sạch đối với gà phụ thuộc vào độ tuổi của gà. Tuổi của gà thì tỉ lệ sạch càng cao vì cho thời gian máy chạy lâu hơn. Do đó tùy vào độ tuổi của gà, mà chúng ta nên để thời gian máy chạy cho phù hợp. Khi vặt gà, không để thời gian vặt quá 1 phút nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gà sau khi vặt.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Đảm bảo trong quá trình vặt lông gà sẽ không bị các hiện tượng gãy chân, trầy da, dập mỏ

Để so sánh khi dùng tay người làm với máy vặt lông gà thì việc sử dụng máy vặt lông gà là một lựa chọn đúng đắn, vì làm sạch lông khoảng 4-6 con gà nếu như một người làm cũng phải mất cả tiếng đồng hồ, nhưng với máy vặt lông gà thì chỉ 30-40s vì vậy mà nó tiết kiệm được sức người rất nhiều. So với máy vặt lông gà Hà Nội thì máy vặt lông gà Quang Huy có nhiều tính năng vượt trội hơn, cả về giá cả lẫn mẫu mã.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan