09666.23.666

Máy Vặt Lông Gà Quang Huy Hơn Hẳn Các Máy Vặt Lông Gà Tại Hà Nội

Sử dụng máy vặt lông gà

MÁY VẶT LÔNG GÀ TẠI HÀ NỘI

MÁY VẶT LÔNG GÀ TẠI HÀ NỘI ||  Trước đây chưa có máy trợ giúp làm sạch lông gà người tiêu dùng phải làm hoàn toàn bằng tay mỗi ngày cũng chỉ có thể làm được 15-20 con. Nếu so sánh tay người làm với máy vặt lông gà thì việc sử dụng máy vặt lông gà là một sự cải tiến rất lớn, vì  máy làm sạch lông khoảng 4-6 chỉ 30-40s vì vậy mà nó tiết kiệm được sức người sức của.

Máy vặt lông gà Quang Huy đã mang lại hiệu quả to lớn cho người sử dụng nó, so với máy vặt lông gà tại Hà Nội thì máy vặt lông gà Quang Huy tiết kiện được nhiều chi phí và thời gian hơn.

Sử dụng máy vặt lông gà
Máy không những tiết kiệm điện mà còn tiết kiệm nước

Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 4- 6 gia cầm. Máy dễ vận hành và vệ sinh. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. bật công tất điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch.

Đặc biệt Quang Huy còn là nhà sản xuất các loại núm cao su được chế xuất từ cao su tự nhiên với đặc tính đàn hồi cao, dẻo và bền. Bên trong lồng vặt máy vặt lông gà được thiết kế lượng núm dày, bố trí núm khoa học giúm cho quá trình đánh lông nhanh và sạch.

Sử dụng máy vặt lông gà
Máy ngày càng được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia cầm

Khi dùng máy vặt lông gà Quang Huy cần chú ý: Khi vặt lông gà, không để thời gian vặt quá 1 phút nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gà sau khi vặt. nên đặt lưng gà xuống đáy của máy và cho chân hướng lên phía trên để đảm bảo chất lượng gà được tốt nhất. Tỉ lệ máy vặt sạch đối với gà phụ thuộc vào độ tuổi của gà. Tùy vào độ tuổi của gà, mà chúng ta nên để thời gian máy chạy cho phù hợp. Tuổi của gà thì tỉ lệ sạch càng cao vì cho thời gian máy chạy lâu hơn.

Sử dụng máy vặt lông gà
Vặt không sạch lông gà cực nhanh

Quang Huy nhà cung cấp máy vặt lông gà có uy tín và chất lượng. Do đó máy được ưu chuộng hơn máy vặt lông gà tại Hà Nội.  Vì máy Quang Huy có rất nhiều ưu việt  được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng và tiết kiệm chí phí cho mọi người.

Có thể vặt lông  gà số lượng nhiều từ 2 – 6 con cùng một lúc, nhanh chóng và sách sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng con gà, an toàn thực phẩm cho người ăn thực phẩm.Vặt lông gà sạch đến 98%, 40 giây/ mẻ. Chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, không rỉ, đảm bảo vệ sinh. Bảo hành 12 hháng  hỗ trợ sửa chữa lưu động theo yêu cầu khách hàng.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Quang Huy Hơn Hẳn Các Máy Vặt Lông Gà Tại Hà Nội
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!