09666.23.666

Bất Ngờ Với Năng Suất Máy Vặt Lông Gà Quang Huy

Năng Suất Máy Vặt Lông Gà

Năng Suất Máy Vặt Lông Quang Huy

Năng suất máy vặt lông gà Quang Huy || Xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên nhu cầu làm gì cũng cần sử dụng máy móc. Dù là trong đời sống hay trong sản xuất công nghiệp thì máy móc luôn giữ một vị trí vô cùng quang trọng.Viễn cảnh một thế giới mới, nơi máy móc thay thế phần lớn công việc của con người làm việc được đánh giá là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Và ngày nay cũng đã dần xuất hiện các loại máy móc thay thế loa động tay chân, trong các loại máy móc đó thì có máy vặt lông gà.

có nên mua máy vặt lông gà cũ không?

Năng Suất Máy Vặt Lông Gà
Máy vặt lông gà

Năng xuất làm việc của 1 máy vặt lông gà tương đương với 16 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 96%, 1 -3 con/1 mẻ, chưa đến 30s/mẻ. Máy vặt lông gia cầm sử dụng nguồn điện 220V-240 là mức điện áp dùng trong mọi gia đình thuận tiện không cần thông qua bộ chuyển đổi.

Đảm bảo sức khỏe cho người làm khi không phải tiếp xúc trực tiếp với gia cẩm. Chất liệu inox, núm xoắn cao su, cách bố trí các núm rất khoa học, vành chắn nước rộng, phần khoan nhổ lông và phần đế kín đặt motor, khoan đưa nước và lông ra ngoài phía trước, có chân cách nước.

Năng Suất Máy Vặt Lông Gà
Máy tiết kiệm nguồn nhân lực

Trước đây phải thuê 10-20 nhân công làm việc vặt lông gà trong 1 ngày, thì ngày nay chỉ cần dùng 1 máy vặt lông gà vịt trong một khoảng thời gian chưa đến 1 phút máy có thể làm sạch lông gà đến 98%, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác.

Tuy nhiên, một xã hội được tự động hóa không có nghĩa sẽ khiến toàn bộ công việc trở nên buồn chán hoặc bị loại bỏ. Mỗi ngành nghề đều có các phần cần đến con người. Mỗi người cần liên tục trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng mới, nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển của công nghệ và xã hội.

Năng Suất Máy Vặt Lông Gà
Nhờ có máy vặt lông món ăn hấp dẫn hơn

Máy vặt lông gia cầm thay thế việc nhổ lông bằng tay mất thời gian, ô nhiễm môi trường bằng việc nhổ lông bằng máy nhanh sạch, an toàn, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt với năng suất máy vặt lông gà Quang Huy thì không những giá thành vừa rẻ mà chất lượng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Bất Ngờ Với Năng Suất Máy Vặt Lông Gà Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!