CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc Quang Huy Đang Dẫn Đầu Trên Thị Trường

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

 Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc Quang Huy

 Trong môi trường phát triển kinh tế hội nhập hiện nay, cạnh tranh trở thành một yếu  đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi nhà sản xuất kinh doanh. khả năng cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp được thể hiện thông qua hai chiến lược cơ bản là sự phân biệt hoá sản phẩm và chi phí thấp. Chất lượng sản phẩm tạo ra sức hấp dẫn, thu hút người mua và tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.  Máy vặt lông gà siêu tốc Quang Huy là một ví dụ điển hình.

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

Kết cấu của máy rất chắc chắn

Máy vặt lông gia cầm siêu tốc ( máy vặt lông vịt ) là máy được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua, Một điều không thể phủ nhận được là máy vặt lông gà đã đem lại hiệu quả và năng suất cao trong kinh doanh giết mổ gia cầm. Máy vặt với tốc độ nhanh, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không như nhiều phương pháp nhổ thủ công khác.

Động cơ 100% dây đồng, đảm bảo về độ bền và chắc chắn. Núm cao su siêu mềm với độ đàn hồi cực tốt, núm dai và mềm. Hệ thống mút cao su được bố trí khoa học, giúp vặt sạch lông tối đa.

Điện áp: 220v / 50Hz.

Độ lớn đường kính lồng: 60, 70, 80, 90

Công suất: 1,1kw; 1,5kw; 2kw; 3kw.

Trọng lượng: 60Kg.

Kích thước: 60x70x90 cm.

Năng suất: 4 – 5 con / mẻ.

Tỷ lệ sạch: trên 90%.

Thời gian vặt / mẻ: 40 giây / mẻ.

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

Máy vặt lông gia cầm siêu tốc

Máy vặt lông gà siêu tốc đạt tỷ lệ sạch đạt 98%. Công suất của máy khá cao khoảng 1,5Kw với tốc độ quay 200 vòng/phút nên có thể vặt 1 lúc khoảng 24 con/1 mẻ/ 30s. Cấu tạo 100% inox siêu bền với thời gian, không bị han gỉ khi gặp nước. Nhờ loại núm cao su mềm mà hạn chế làm nhão thịt gia cầm khi đưa vào vặt lông. Lòng máy thiết kế rộng, dễ dàng đưa gia cầm vào lồng.

Ngày nay, nhịp sống hối hả, người tiêu dùng bận rộn hơn, và bị quay vòng trong cơn lốc thông tin, không còn nhiều kiên nhẫn cho cả một quá trình mua sắm phức tạp. Trong một môi trường trực tuyến đang thay đổi hàng giờ, hàng phút thì quan điểm “cá lớn nuốt cá bé” đã dần được thay bằng quan niệm “cá nhanh nuốt cá chậm”.

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

Vì là máy siêu tốc nên vặt lông cực nhanh

Do đó, công ty Quang Huy đã nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng và nhu cầu của thị trường vì thế đã sản xuất ra loại máy vặt lông gà siêu tốc quang huy đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng và hiện đang dẫn đầu trên thị trường cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Chất lượng sản phẩm trở thành một trong những chiến lược quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan