09666.23.666

Quá tuyệt vời với máy vặt lông gà siêu tốc Quang Huy

máy vặt lông gà Quang Huy

Tuyệt vời với máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà siêu tốc Quang Huy || Thế giới bây giờ là “thế giới tốc độ” nên phải chọn những cách thức làm việc nhanh nhất cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Vì để đáp ứng nhu cầu cuộc sống đó công ty Quang Huy chuyên sản xuất và bán các loại máy vặt lông gà siêu tốc. Vì tiện lợi là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Cuộc sống bận rộn nên sự tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và trên hết, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu mà họ mong muốn.

máy vặt lông gà Quang Huy
Sử dụng dễ dàng

Máy vặt lông gà có động cơ 100% dây đồng, đảm bảo về độ bền và chắc chắn. Núm cao su siêu mềm với độ đàn hồi cực tốt, núm dai và mềm. Hệ thống mút cao su được bố trí khoa học, giúp vặt sạch lông tối đa. Máy vặt lông gà siêu tốc đạt tỷ lệ sạch đạt 98%. Công suất của máy khá cao khoảng 1,5Kw với tốc độ quay 200 vòng/phút nên có thể vặt 1 lúc khoảng 24 con/1 mẻ/ 30s. Cấu tạo 100% inox siêu bền với thời gian, không bị han gỉ khi gặp nước.

Nhờ loại núm cao su mềm mà hạn chế gây hỏng chân, tróc da và thân gà vịt khi đưa vào vận hành. Lòng máy thiết kế rộng, dễ dàng đưa gà, vịt vào lồng. Kiểu dáng mấu mã đẹp, thiết kế khoa học tối ưu, vành chắn nước rộng. Sử dụng dễ dàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tiện lợi cho người sử dụng.

máy vặt lông gà Quang Huy
Dùng máy vặt lông gà siêu tốc làm ra món ăn thật nhanh

Đổi mới sản phẩm là việc tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, hoặc cải tiến các sản phẩm truyền thống của công ty mình. Việc tạo ra một sản phẩm mới rất khó khăn. Trước hết phải đảm bảo được những điều kiện tiền đề. Đó là, có đầy đủ thông tin về yêu cầu của thị trường cũng như thông tin về kết quả đã đạt được của các công ty khác, phải có nguồn chi phí lớn để tạo ra cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động này; có đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có khả năng triển khai hoạt động…

máy vặt lông gà Quang Huy
Công suất trung bình 1,1 KW

Tiến bộ khoa học công nghệ, đổi mới công nghệ sẽ cho phép nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng hoá sản phẩm, tăng sản lượng, tăng năng suất lao động, sử dụng hợp lý tiết kiệm nguyên vật liệu …Nhờ vậy sẽ tăng khả năng cạnh tranh , mở rộng thị trường, thúc đẩy tăng trưởng nhanh và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Sự xuất hiện của Máy vặt lông gà vịt siêu tốc đã nhanh chóng nâng cao nâng suất lao động cũng như làm tăng chất lượng sản phẩm các loại gia cầm bán ra. Tất cả các dòng máy vặt lông gà siêu tốc quang huy đều là dòng máy chất lượng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Quá tuyệt vời với máy vặt lông gà siêu tốc Quang Huy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Quá tuyệt vời với máy vặt lông gà siêu tốc Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!