CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Hoạt Động Ra Sao?

Máy Vặt Lông Gà

Hoạt Động Máy Vặt Lông Gà

 Nhìn chung cấu tạo máy vặt lông gà vịt rất đơn giản. Bất cứ một cái gì cũng vậy luôn gồm có các bộ phận tạo thành. Cũng như con người 1 cơ thể gồm các bộ phận chân, tay, mắt, mũi, miệng… tạo thành hình hài con người. Máy vặt lông  gà,vịt cũng vậy để có 1 cái máy hoàn chỉnh nó cũng cần các bộ phận liên kết với nhau  thành 1 thể thông nhất hoạt động.

Máy vặt lông gà vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch.

Máy Vặt Lông Gà

Vặt sạch cả lông măng

Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ.

Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông vịt một cách nhanh, sạch. Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi các động cơ bên trong thực hiện xong.

Máy Vặt Lông Gà

Máy gọn, nhẹ, bền

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy dễ vận hành và vệ sinh. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. Cắm nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch

Máy vặt lông vịt đã cho ra những con vịt được làm hoàn toàn sạch sẽ, nhanh chóng với số lượng lớn hơn rất nhiều so với việc làm vịt thủ công trước kia. Nhìn chung Cấu tạo máy vặt lông gà vịt khá đơn giản. Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gà vịt khác nhau và loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh, an toàn nhất, nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Máy Vặt Lông Gà

Mọi người đều ưa chuộng máy do Việt Nam sản xuất

Máy vặt lông gà việt nam hoạt động ra sao – Mỗi loại máy đều được thiết kế có 1 chức năng riêng, chức năng của máy vặt lông gia cầm làm nhiệm vụ vặt lông. Nếu người sử dụng máy biết cách sử dụng và bảo quản tốt, sử dụng máy đúng mục đích và chức năng của nó thì máy sẽ dùng được rất lâu, rất bền. Bởi vì cấu tạo của máy vặt lông gà vịt rất chắc chắn.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan