CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Bao Nhiêu? Có Bảo Hành Không?

Máy Vặt Lông Gà Vịt

Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Bao Nhiêu? Có Bảo Hành Không?

Giá cả luôn la sự quan tâm hàng đầu của người mua, sau khi  xem mẫu mã, đọc cách sử dụng bao giờ người mua cũng hỏi là máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu? Có bảo hành không?

Hiện nay các dòng máy vặt lông gia cầm này chủ yếu được bán ở  các thành phố lớn, còn ở các vùng nông thôn thì rất hiếm, có lẻ do nhu cầu của người tiêu dùng ở nông thôn chưa cao.

Máy Vặt Lông Gà Vịt

Tạo sự an tâm cho người mua

Bên cạnh đó các loại máy Trung Quốc cũng được nhập khẩu, và trưng bày bán tại các cửa hàng với mức giá rất rẻ, nhưng đi kèm với giá rẻ thì tuổi thọ của máy cũng rất kém, nhanh xuống cấp, không tiết kiệm điện, nhưng mẫu mã thì không khác gì hàng Việt Nam chất lượng cao.

Các máy vặt lông gà vịt có thể xử lý được nhiều loại gia cầm, ngoài ra các dòng máy công suất lớn cũng được dùng để loại bỏ lông các loại động vật như : thỏ, mèo, chó, dê,….một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho người sử dụng. Giá máy vặt lông gia cầm từ 4 đến 10 triệu đồng.

Máy Vặt Lông Gà Vịt

Máy Việt Nam sản xuất

Điều mà khiến người mua lo lắng đó là máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu?  Mua có bảo hành không? Bảo hành ở đâu? Bảo hành như thê nào nếu máy có trục trặc kỹ thuật  thì gọi tới đâu?có bảo hành liền không? nếu máy hư khi mới sử dụng  1 vài ngày có cho đổi không? Sử dụng có bền không có tốn nhiều điện không?…

Vì vậy để cho người mua tin tưởng và yên tâm khi mua loại máy vặt lông gà vịt này thì khi giới thiệu sản phẩm cho người mua người bán hàng đưa ra cho họ những sản phẩm ở tầm vừa với túi tiền của họ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt và mức độ an toàn cao. Thì trong tương lai không xa máy vặt lông gà vịt sẽ có mặt trong mỗi gia đình.

Mặt khác các tiểu thương, các bà nội trợ ở nông thôn chưa được tư vấn kỹ về lợi ích cũng như công dụng tuyệt vời của cái máy vặt lông gia cầm này nên họ ngại mua, vì họ đã quen với cách vặt lông thủ công truyền thống.

Máy Vặt Lông Gà Vịt

Sự khác nhau giữa hai dòng máy

Để tránh bị nhầm với hàng nháy, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy hãy tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng máy vặt lông gia cầm, đồng thời đến cửa hàng nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để mua máy phù hợp với túi tiền, mà chất lượng đảm bảo.

Tùy vào mục đích  sử dụng máy mà người mua mua loại máy vặt lông gia cầm khác nhau. Đúng vậy có rất nhiều sự lựa chọn cho người mua máy vì hiện nay có rất nhiều loại máy vặt lông  gia cầm của rất nhiều công ty, với các mức giá khác nhau. Và máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu là tùy người mua chọn loại có mức giá phù hợp với họ.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan