CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Vịt Như Một Phép Màu

Máy Vặt Lông Gà Vịt Như Một Phép Màu

Máy vặt lông gà vịt như một phép màu || Thịt gà, vịt là loại thực phẩm ngon dùng để chế biến nhiều món ăn ngon cùng nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hiện nay tại các khu chợ người ta bán loại thực phẩm này đã làm sạch lông. Tuy  nhiên người bán dùng hóa chất để làm sạch và nó có hại cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế để đảm bảo an toàn người tiêu dùng hay mua thịt gà,vịt sống về nhà làm, thịt vừa tươi ngon, vừa đảm bảo sức khỏe gia đình.

máy vặt lông gà Thiết Bị Bếp Việt

máy vặt lông gà Thiết Bị Bếp Việt

Nhưng khi làm thịt gà vịt những người nội trợ gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm sạch lông gà, vịt nhất là với những con gà, vịt đang mọc lông tơ. Để giúp những người đầu bếp, những người nội trợ trong vấn đề khó khăn này chúng tôi công ty Quang Huy xin chia sẻ với quý khách hàng máy vặt lông gà vịt, giúp cách chế biến thực phẩm bằng gia cầm một cách nhanh chóng hơn, sạch hơn, và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe mọi người.

Bạn sẽ đạt được năng suất tốt nhất nếu như sử dụng máy vặt lông gà

Bạn sẽ đạt được năng suất tốt nhất nếu như sử dụng máy vặt lông gà

 

Một máy vặt lông gia cầm tương đương với 16 công nhân làm việc, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 95%, 2 -4 con/1 mẻ, chưa đến 1 phút/1 mẻ. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc  hơn.

máy giúp các chủ lò mổ gia cầm giảm chi phí thuê nhân công, tăng số lượng sản phẩm bán ra, chất lượng gia cầm làm ra luôn nguyên vẹn, tươi ngon. còn với những người sử dụng máy trong gia đình nó giúp làm ra món ăn cực kỳ nhanh, sạch sẽ và đảm bảo được vệ sinh.

Bạn sẽ không phải thuê nhân công để  làm nữa

Bạn sẽ không phải thuê nhân công để làm nữa

Gà, vịt cắt tiết xong, trụng vào chậu nước lạnh sao cho nước ngấm đều thân và da của vịt. Rồi sau đó mới nhúng gà, vịt vào nước ấm 40-50 độ C. Khởi động máy vặt lông sau đó cho gà vịt vào lồng chỉ sau 60s máy đã vặt xong lông hòan toàn.

Quy trình làm sạch của máy vặt lông gà

Sau khi lông gà, vịt được làm sạch, nên xát muối hoặc gừng 5 phút rồi rửa qua nước để thịt sạch hơn. Trước khi chế biến cho cả con gà, vịt vào ngâm nước lã khoảng 20 phút giúp gà, vịt trắng và tươi như ngoài chợ bán, đồng nghĩa món ăn của gia đình  sẽ hấp dẫn hơn.

Công đoạn sơ chế, làm sạch thịt gà,vịt thường khá vất vả và tốn thời gian. Nếu không sơ chế sạch sẽ thì thịt gà, vịt ăn sẽ bị hôi, còn lông tơ sẽ không ngon. Để khắc phục nhược điểm này, người tiều dùng đã sử dụng máy làm vặt lông gà vịt thật nhanh chóng và đảm bảo sạch sẽ. Nhất là trong quá trình vặt lông nếu chúng ta cần vặt với số lượng lớn thì cách nhanh và hiệu quả nhất đó là sử dụng máy vặt lông gia cầm Quang Huy để vặt lông được nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết máy vặt lông gà vịt như một phép màu

Nhờ có máy vặt lông gà vịt mà bạn sẽ có một đĩa thịt gà thơm ngon- tiết kiệm thời gian

Nhờ có máy vặt lông gà vịt mà bạn sẽ có một đĩa thịt gà thơm ngon- tiết kiệm thời gian

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan