09666.23.666

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mang Lại Hiệu Quả Tuyệt Vời

Máy Vặt Lông Gà Vịt Với Hiệu Quả Tuyệt Vời

Máy Vặt Lông Gà Vịt Với Hiệu Quả Tuyệt Vời

 Việc sử dụng máy móc thực sự giúp giảm thiểu rất lớn chi phí cho người sử dụng lao động, nếu tính toán về nguồn lợi kinh tế thì việc đầu tư máy móc chỉ bằng trả lương 2 năm cho số công nhân mà doanh nghiệp không phải đầu tư bảo hiểm cho công nhân, như vậy có thể nói là giảm thiểu rất nhiều về chi phí.

Một ví dụ điển hình là việc sử dụng máy làm lông gà vịt do công ty Quang Huy sản xuất. Vặt lông gia cầm trong thời gian ngắn vì thế tiết kiệm được nhiều thời gian cho người tiêu dùng cũng như tiết kiệm được chi phí nhân công.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Với Hiệu Quả Tuyệt Vời
Hàng Việt Nam sử dụng rất bền

Các máy vặt lông gia cầm có thể xử lý được nhiều loại gia cầm, ngoài ra các dòng máy công suất lớn cũng được dùng để loại bỏ lông các loại động vật như: thỏ, mèo, chó, dê,….một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian  cho người sử dụng máy.

Quy tắc vận hành đơn giản, khởi động sản phẩm máy  vặt lông gà sau đó cho gà vịt vào thùng máy chỉ sau chưa đầy một phút máy đã vặt xong lông một cách nhanh chóng. Với đường kính 50cm máy vặt được từ 1-2 con mỗi mẻ, trung bình một giờ có thể vặt được từ 60-120 con một cách nhanh chóng . Tuy máy có phích cắm sẵn, nhưng để máy vận hành ổn định khách hàng có thể sử dụng CB15A và đấu các đầu dây vào 2 đầu ra của CB, sau đó bắt van xả nước Φ 21 mm vào chân ren có sẵn trên máy.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Với Hiệu Quả Tuyệt Vời
Máy trong nước sản xuất đảm bảo chất lượng hơn

Để tránh bị nhầm với hàng nháy, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy hãy tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng máy vặt lông gia cầm. Để giảm bớt sự phụ thuộc vào lao động, các công ty đang dần chuyển sang dùng máy móc để vận hành. Có thể giảm bớt gần 50% số lao động khi mà áp dụng các máy móc vào sản xuất. Ngoài ra còn tăng năng suất lao động khi mà máy móc có làm việc liên tục không mệt mỏi.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Với Hiệu Quả Tuyệt Vời
Những lợi ích từ máy vặt lông gia cầm mang lại rất nhiều

Việc đẩy mạnh ứng dụng  công nghệ máy móc sẽ góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại cuộc sống con người. Qua đó, thúc đẩy quá trình phát triển công nghiệp, xây dựng xã hội phát triển hơn và nâng cao đời sống cho người dân.

Đây là con đường tất yếu để đưa nước ta tiến lên nền kinh tế phát triển hiện đại. Việc ứng dụng máy vặt lông gà vịt vào đời sống người dân đã góp phần đáng kể vào quá trình phát triển của đất nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Mang Lại Hiệu Quả Tuyệt Vời
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!