09666.23.666

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Bán Ở Đâu, Chất Lượng Thế Nào?

Để xả hàng và kích thích sự tiêu thụ ngày một mạnh hơn các nhà sản xuất đưa ra chương trình bán máy vặt lông vịt giá rẻ. Hiện nay trên khắp cả nước đều có bán máy vặt lông gia cầm, máy chính hãng có, máy Trung Quốc có, máy cũ có, máy mới có, máy giá rẻ có.

Nếu Bạn hiện đang là chủ một lò giết mổ gia cầm thì hàng ngày  bạn sử dụng bao nhiêu nhân công  vào việc vặt lông gia cầm và sử dụng nhân công như thế nào? Mỗi người một công đoạn hay một người làm tất cả các công đoạn? và chi phí bạn phải trả cho nhân công bao nhiêu? Nếu hiện tại bạn đang dùng thủ công cho việc giết mổ gia cầm hằng ngày thì tại sao chúng ta không nghỉ đến giải pháp là mua một cái máy vặt lông gia cầm.

Tổng hợp những mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất, tiện dụng nhất, vặt sạch lông nhanh chóng từ 1-5 con gà vịt/ mẻ chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Dòng máy mới sản xuất

Sản phẩm này có khả năng vặt sạch lông vịt  98% chỉ trong 30 giây. Máy vận rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào thùng máy trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng. Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông gà vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.

Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

>>> Núm cao su vặt lông gà vịt 100% cao su tự nhiên mềm dẻo, độ đàn hồi cao

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Khách hàng là thương đế

Nhiều khách hàng muốn mua một chiếc máy vặt lông gia cầm nhưng không biết giá của nó là khoảng bao nhiêu? Chất lượng sử dụng như thế nào? Và đặc biệt là nên mua loại máy nào thì dùng tốt.

Do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khách hàng  lưu ý khi chọn mua các máy thương hiệu thì luôn có đặc điểm nhận dạng trên thân máy.

Hiện nay sản phẩm máy vặt lông gà, vịt  giá rẻ được nhiều hộ kinh doanh gia cầm trên khắp cả nước đã và đang tin dùng, nhiều năm liền được người sử dụng đánh giá hàng có chất lượng cao.

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Nhiều năm liền được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao

Nếu túi tiền bạn không đủ mua một cái máy mới chính hãng thì hãy tìm mua máy vặt lông gia cầm giá rẻ, máy rẻ nhưng vẫn sử dụng tốt. Tất cả các dòng máy này về nguyên lý hoạt động và cấu tạo đều giống nhau vì vậy theo đó là cách vận hành cũng như sử dụng máy tương đồng giống nhau.

Chất lượng máy tạo nên uy tín thương hiệu của công ty vì vậy hầu hết các nhà sản xuất đều chú trọng nhiều về chất lượng của máy. Vì vậy dù máy vặt lông vịt giá rẽ hay giá cao thì chất lượng đều tốt như nhau chỉ khác nhau ở chở máy đời mới và máy đời cũ.

Tham khảo ngay những mẫu máy vặt lông gia súc gia cầm tiện ích khác:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Bán Ở Đâu, Chất Lượng Thế Nào?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!