Một Số Ảnh Máy Vặt Lông Gà Của Công Ty Quang Huy

Ảnh Máy Vặt Lông

Ảnh Máy Vặt Lông Gà

 Với mục đích thu hút sự tập trung chú ý của khách hàng nên các công ty đã cho trưng bày hình ảnh máy vặt lông gà ở nhiều nơi, với những hình ảnh rất bắt mắt. Trước  rất nhiều sản phẩm máy vặt lông khác nhau, người mua sẽ rất băn khoăn khi phải lựa chọn một cái bền vừa đảm bảo an toàn.

Nhưng nếu nhìn vào vỏ của máy được thiết kế một cách cẩn thận, thể hiện được hình ảnh của máy và chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm đấy có thực sự tốt và chất lượng hay không.

Ảnh Máy Vặt Lông
Mẫu mã sản phẩm ảnh hưởng đến doanh thu

Việc một sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhưng sản phẩm đó lại được chứa đựng trong một thùng carton với thiết kế  bề ngòa xấu, chất lượng bao bì xấu đã làm mất đi giá trị chất lượng của sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến thương hiệu và doanh nghiệp.

Nếu  một sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, kết cấu ấn tượng thì người mua sẽ chú ý đến nó nhiều hơn. Tận dụng những đặc điểm này nên công ty Quang Huy đã thiết kế hình ảnh máy vặt lông gia cầm rất thu hút khách hàng.

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gia cầm trong quá trình vặt lông gia cầm.

Ảnh Máy Vặt Lông
Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Các giai cao su và đường phun nước được bố trí ở bên trong thùng và bố trí phần đáy không gắn liền với thùng mà tách rời được gắng trên 1 trục và có thể quay với mô tơ.

Máy vặt lông gia cầm sử dụng loại điện áp 220V là loại điện áp thông dụng nhất, vì vậy chúng ta không cần dùng đến bộ chuyển đổi mối khi sử dụng.

Hình ảnh chất lượng  phục vụ quảng cáo, marketing là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của  doanh nghiệp. Một sản phẩm chất lượng hay không không chỉ nhờ vào việc quy trình sản xuất mà còn nhờ vào việc truyền thông thông qua việc nhận diện thương hiệu và đặc biệt là thiết kế hình ảnh sản phẩm.

Ảnh Máy Vặt Lông
Máy gây sự chú ý qua cái nhìn đâu tiên của người đi đường

Từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược sản phẩm, kế hoạch sản xuất để có thể đưa ra những sản phẩm có chất lượng phù hợp, giá cả hợp lý với nhu cầu và khả năng tiêu dùng ở những thời điểm nhất định.

Bởi vì sản phẩm có chất lượng cao không phải lúc nào cũng tiêu thụ nhanh và ngược lại chất lượng có thể không cao nhưng người tiêu dùng lại mua chúng nhiều. Điều này có thể do giá cả, thị hiếu của người tiêu dùng ở các thị trường khác nhau, hoặc sự tiêu dùng mang tính thời điểm. Điều này được phản ánh rõ nét nhất qua hình ảnh máy vặt lông gà của công ty Quang Huy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Một Số Ảnh Máy Vặt Lông Gà Của Công Ty Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến