CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Một Số Hình Ảnh Máy Vặt Lông Gà Thực Tế

Hình Máy Vặt Lông Gà
Hình Ảnh Máy Vặt Lông Gà Thực Tế

Một Số Hình Ảnh Máy Vặt Lông Gà Thực Tế || Máy vặt lông gà vịt ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy vặt lông gà vịt làm việc nhanh khoảng 30 – 40 giây/mẻ và được 4-5 con/lần, tùy theo công sức của động cơ. Hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh máy vặt lông gà thực tế để hiểu rõ hơn về chức năng cũng như cấu tạo của máy.

Hình Ảnh Máy Vặt Lông Gà  -2

Hình ảnh máy vặt lông gà thực tế

máy vặt lông gà được thiết kế rất đảm bảo trong quá trình làm việc của máy nước không tiếp xúc với động cơ vì thế mà máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ. Máy có cấu tạo đơn giản gồm có động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, cu roa.

Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch.

Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động làm việc thủ công. So với trước đây nếu làm lông gia cầm bằng tay công suất cao lắm chỉ ở mức 15-20 phút 1 con, nhưng có thể không vặt sạch hết lông con.

Nguyên tắc hoạt động của máy khá đơn giản

Đặc điểm của máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt thông qua Một Số Hình Ảnh Máy Vặt Lông Gà Thực Tế đó là:

– Bộ nồi bằng inox và mút cao su chắc chắn đảm bảo thực phẩm được chế biến chất lượng, cao chuyên dành cho nghành thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp sản phẩm an toàn.

– Khung giá đỡ máy được chế tạo bằng inox chống sỉ và chống rung lắc khi máy hoạt động, vỏ máy thuận tiện dễ dàng vệ sinh máy.

– Máy được thiết kế gọn gàng và mút cao su silicon dẻo cao cấp giúp tiện cho việc hoạt động đánh bay lông 1 cách sạch bóng nhất , chắc chắn 2 bên thuận lợi dễ dàng di chuyển.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy vặt lông gà vịt, có cà Việt Nam và Trung Quốc, tùy theo túi tiền và mức độ sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc giống như máy giặt

Đến với Thiết Bị Bếp Việt Tất cả đều là hàng mới và mỗi máy bên mình bán ra đều có bảo hành nghiêm chỉnh . Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và luôn dựa trên tiêu chí và phương trâm UY TÍN đặt lên hàng đầu để cùng nhau phát triển.

Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có bảo hành nghiêm chỉnh , nếu máy trong thời gian trục trặc chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí mà khách hàng không phải mất 1 đồng nào, mặc dù vậy nhưng chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho để tránh tình trạng không tốt làm ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan