Mua Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Tặng Quà Khuyến Mãi

Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Mua Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Khuyến Mãi

 Hiện  nay hầu hết các nhà sản xuất trong nước nhập linh kiện về rồi tiến hành tự lắp ráp máy móc, khiến chi phí sản xuất  và giá thành sản phẩm tăng cao. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số linh kiện máy móc được sản xuất với quy mô nhỏ, được thực hiện bởi các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước, đi đầu là công ty Quang Huy đã chủ động trong việc chế tạo ra linh kiện máy vặt lông gà giá hợp với túi tiền người tiêu dùng trong nước, đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong cả nước.

Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà
Các bộ phận tạo nên máy hoạt động theo quy trình lập sẵn

Motor điện dùng để chuyển đổi từ cơ năng sang điện năng. Dây curoa sau khi đã được lắp đặt sẽ khởi động máy. Máng thoát thải  để lông gà được nước cuốn trôi ra ngoài, khung máy để máy cân bằng, Mâm xoay để lắp các mút cao su. Mút cao su đánh sạch lông gà. Chính sự thao tác đồng bộ như vậy sẽ tạo ra năng lượng giúp máy hoạt động được.

Một cái máy vặt lông gà vịt nhìn vào bề ngoài thì thấy đơn giản nhưng để cấu thành cái máy nó gồm nhiều bộ phận và cần có các phụ tùng, linh kiện đi kèm như: Thùng máy, Mâm xoay, Cửa thoát lông gà, Ổ đũa côn đỡ chặn, Trục chính, Hệ thống truyền động đai, Motor,  Khung máy, Máng thoát thải, Mút cao su , mô tơ, dây curoa, chân máy, cầu giao điện,… các bộ phận  này có thể tháo lắp, thay thế được trong máy. 

Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà
Linh kiện máy tốt thì máy sẽ hoạt động lâu

Gà sau khi đã được nhúng sơ qua nước sôi được đưa vào thùng, bật công tắc mô tơ chuyển động, nhờ vào hệ thống bánh đai dẫn động làm xoay trục chính và mâm xoay. Gà sẽ chuyển động theo mâm xoay bên trong thùng, các lông trên cơ thể gà ma sát với các mút cao su trên thành của lồng và trên bề mặt của mâm xoay, lực ma sát này sẽ đủ lớn để vặt lông ra khỏi thân của con gà. Lông được vặt ra và nhờ nước phun từ ống nước xuống mà lông trôi ra ở cửa thoát thải.

Máy vặt lông gà vịt giúp làm sạch lông gà vịt nhanh chóng chưa đầy 1 phút, tham khảo ngay những mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất tại đây: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà
chỉ cần có máy vặt lông không cần phải lo về lông gà vịt nữa

Trước khi định mua bất kì sản phẩm nào, người tiêu dùng sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ, tìm trên web hoặc nghe các chuyện gia tư vấn về sản phẩm đó được mọi người hoặc các chuyên gia đánh giá tốt thì họ sẽ mua sản phẩm này mà không cần đắng đo gì thêm.

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quyết định của người tiêu dùng . Họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm đó nếu nó tốt và phù hợp với nhu cầu của cá nhân, gia đình. Sự tiện lợi cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Cuộc sống bận rộn nên sự tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và trên hết, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu mà họ mong muốn. Hiểu được điều đó công ty Quang Huy đã cho ra đời linh kiện máy vặt lông gà không những tốt, bền mà còn an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Tặng Quà Khuyến Mãi
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến