CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa chỉ uy tín mua máy làm lông thỏ ở đâu

  • Chiếc máy làm lông thỏ ra đời đã đem lại nhiều lợi ích cho các nhà hàng khi mà họ không phải thuê nhân công để vặt lông thỏ bằng tay nữa, tiết kiệm biết bao nhiêu là chi phí cũng như thời gian.
  • Vì lợi ích to lớn của nó mang lại mà các nhà hàng đã đổ xô đi tìm mua máy làm lông thỏ tuy nhiên họ không hề biết phải mua máy làm lông thỏ ở đâu để đảm bảo chất lượng.
  • Nhằm giúp các chủ hộ kinh doanh cửa hàng có thể lựa chọn cho cửa hàng mình những chiếc máy làm lông thỏ chất lượng nhất thì ngay sau đây hãy theo chân chúng tôi tới một trong những cơ sở sản xuất máy làm lông thỏ chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Đó chính là công ty TNHH Quang Huy.
vặt lông thỏ nhanh chóng nhờ máy vặt lông thỏ

Vặt lông thỏ nhanh nhờ sử dụng máy làm lông thỏ

Mua máy làm lông thỏ ở đâu cho chất lượng tốt nhất?

Muốn biết sản phẩm có uy tín hãy không, các bạn có thể kiểm tra bằng những bước sau đây:

  • Kiểm tra xuất xứ: xuất xứ rõ ràng, chính hãng, có logo đính kèm của nhà sản xuất, không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không nhãn mác…
  • Kiểm tra chất liệu: Chất liệu làm từ inox chuyên dụng, sáng trắng, không xỉn màu, không gỉ, tuyệt đối tránh xa những chất liệu mạ inox, sắt, thép, … những loại chất liệu này sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và xuống cấp nghiêm trọng.
  • Kiểm tra núm cao su: hãy kiểm tra bằng cách sờ tay trực tiếp vào núm cao su, nếu nó mềm và dẻo dai thì là tốt, không lựa chọn núm cao su bằng nhựa, cứng …. Hệ thống núm cao su phải được thiết kế khoa học, đều đặn, không lộn xộn …
  • Kiểm tra mô-tơ: Mô-tơ tốt là loại mô-tơ quấn dây đồng cho việc vận hành ổn định, khi chạy máy không quá nóng, công suất cao từ 1,5kW – 2kW, đừng dại mà mua mô-tơ giá rẻ từ Đài Loan, loại này chỉ mua dùng được một thời gian là sẽ cháy, hỏng ngay.
  • Kiểm tra bảo hành: sản phẩm máy làm lông thỏ uy tín là sản phẩm có giấy phép bảo hành, tuyệt đối không mua máy làm lông thỏ không có giấy phép bảo hành bởi không đảm bảo quyền lợi cho bạn.
Thực hư về chất lượng máy vặt lông thỏ Hà Nội như thế nào

Lồng máy làm lông thỏ chính hãng chất lượng cao với núm cao su cực mềm mại

>>>> Tại đây có bán máy làm lông thỏ chính hãng giá bèo đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm!

Mua máy làm lông thỏ ở đâu giá rẻ nhất?

Khi mua máy làm lông thỏ người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng của máy mà còn quan tâm đến giá cả, những cơ sở sản xuất máy làm lông thỏ uy tín cũng sẽ là một trong những cơ sở bán máy làm lông thỏ với giá cả cạnh tranh nhất. Một chiếc máy làm lông thỏ chính hãng trên thị trường hiện nay sẽ có mức giá từ 6  – 7 triệu đồng tùy thuộc vào kích cỡ của máy, những chiếc máy làm lông thỏ có mức giá thấp hơn mức giá trên chắn chắn sẽ là những sản phẩm kém chất lượng, là hàng cũ hoặc là hàng Trung Quốc, hàng thanh lí, … các bạn hãy cẩn thận.

Quá bất ngờ trước cách làm sạch lông cho thỏ siêu tốc

Giá máy làm lông thỏ cũng là điều mà đa số khách hàng quan tâm

Hỏi “mua máy làm lông thỏ ở đâu?”  – Đáp: “ở Quang Huy”

Quả thật hỏi mua máy làm lông thỏ ở đâu sẽ là một câu hỏi khó cho người trả lời nếu như họ không có thông tin về thị trường cũng như sản phẩm. Tuy nhiên qua bài viết của chúng tôi, chắn hẳn câu hỏi “mua máy làm lông thỏ ở đâu?” sẽ không còn khó trả lời. Hãy mua máy làm lông thỏ Quang Huy – dòng máy làm lông thỏ tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Các cơ sở bán máy làm lông thỏ của Quang Huy:

  • Số 14/268 đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 800 đường Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn cần hỗ trợ, xin hãy liên hệ số thuê bao: 0966.623.666 để chúng tôi kịp thời hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể.

>>> Đây là chất lượng thực sự của bộ sản phẩm máy làm lông thỏ Quang Huy thiết kế mới nhất năm 2018!!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan