09666.23.666

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Quận Cầu Giấy

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy -1

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Quận Cầu Giấy

Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Quận Cầu Giấy || Với sứ mệnh mang niềm vui, hạnh phúc đến cho khách hàng, với định hướng kinh doanh: Khách hàng được lợi – Quang Huy được tin yêu, cũng như mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt: sản phẩm thương hiệu máy vặt lông gà Quang Huy được đảm bảo chính hãng, các thiết kế nổi bật, chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất. Khách hàng ở Hà Nội  có thể mua máy vặt lông gà giá rẻ Quận Cầu Giấy.

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy -2
Motor công suất lên đến 1,5 kw

Máy vặt lông gà Quang Huy được làm bằng inox, chắc chắn, với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng 30s. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc hơn.

Máy vặt lông gà Quang Huy  có các mẫu:

– Máy có đường kính lồng đánh 50cm là loại máy nhỏ nhất, máy chỉ vặt được lông gà. Máy có đường kính 60cm trở nên mới vặt được cả lông gà và vịt. Năng suất của máy đường kính 50 tối đa 3 con gà cho mỗi lần vặt.

– Máy có đường kính 60cm là loại máy bán chạy nhất trên thị trường. Máy có thể vặt được cả lông gà vịt và số lần vặt tối đa lên tới 5 con gà cho mỗi lần.

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy -3
Vặt sạch các loại lông gà, lông vịt đến 96%

Thay vì một ngày phải thuê từ 5 đến 10 công nhân để làm việc nhổ lông gia cầm với mức lương 160ngàn đồng/1 người/ngày, thì với máy vặt lông gia cầm chỉ cần 1 phút có thể làm sạch đến 98%, 1 lần từ 3-6 con/mẻ, chưa đến 1 phút/mẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như các chi phí khác. Chỉ cần bỏ ra từ 4tr đến 8tr đồng là có thể mua được cái máy vặt lông gia cầm, sử dụng trong thời gian dài 3 đến 7 năm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy vặt lông gà. Tuy nhiên, khách nên chọn mua máy thương hiệu có uy tín, có nhà máy sản xuất lớn đúng qui trình công nghệ. Nếu mua máy vặt lông gà không đạt chuẩn rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng, gây hại cho sức khỏe.

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Tại Quận Cầu Giấy -4
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi.

Đó chính là sự khác biệt chỉ có tại máy vặt lông gà Quang Huy khi hàng hóa được đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá thành thấp nhất. Chúng tôi mong cùng được sẻ chia với quý khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất mà chúng tôi mang đến trong dịp mua sắm cuối năm này. Vì Hạnh phúc chính là sự sẻ chia ! Khách hàng được lợi – Quang Huy được tin yêu. Mua máy vặt lông gà giá rẻ Quận Cầu Giấy có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Quận Cầu Giấy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!