CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Được Ưu Tiên Giá Rẻ

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Được Ưu Tiên Giá Rẻ

 Người nội trợ thông mình, đảm đang ngoài việc biết quán xuyến, thu vén, xếp đặt các hoạt động của gia đình, còn phải biết quản lý tài chính. Cụ thể, trong chi tiêu, phải biết mua hàng hóa gì, ở đâu với giá phải chăng, mua hàng hóa gì đảm bảo chất lượng, thực phẩm gì để bữa ăn gia đình đủ chất mà vẫn rẻ. Ngày nay, lựa chọn mua hàng không còn là lựa chọn duy nhất để có hàng hóa rẻ nữa. Chẳng hạn như việc mua máy vặt lông gà ở đâu được ưu tiên tốt, mua ở đâu giá rẻ…. công ty Quang Huy chúng tôi luôn cung cấp cho các nhà nội trợ những sản phẩm tốt nhất.

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu

Thao tác vận hành nhẹ nhàng.

Và việc mua máy vặt lông gia cầm thật đơn giản, có rất nhiều hình thức mua hàng, hình thức được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là đặt hàng qua mạng có những ưu việt vượt trội so với các cách thức khác, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức lại có thể so sánh giữa nhiều lựa chọn nguồn cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, cách thức này cũng ẩn chưa khá nhiều rủi ro cho khách hàng bởi vì mua sản phẩm qua hình ảnh rất khó để kiểm chứng chất lượng, mẫu mã sản phẩm trên thực tế.

Máy vặt lông gà nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa.Vật liệu chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu

Máy vặt lông gà vịt tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao

Tuốt lông phải dùng nước nóng vừa đủ, nhiệt độ khoảng 60-650C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều. Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước sôi, sau đó bật cầu giao cho máy vặt lông gà (máy vặt lông vịt) chạy và cho gà vào. Sau 45 – 60 giây. Tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi thùng.

Hy vọng rằng với cách sử dụng máy vặt lông gà tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian  sẽ giúp cho chúng ta có được những kinh nghiệm cần thiết trong việc sử dụng máy vặt lông gà để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện năng.

Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu

Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản

Trọng lượng: 60Kg.

Kích thước: 60x70x90 cm.

Năng suất: 4 – 5 con / mẻ.

Tỷ lệ sạch: trên 90%.

Thời gian vặt / mẻ: 40 giây / mẻ.

Máy vặt được: vịt, ngan, gà.

Trong cuộc cạnh tranh giữa các nhà sản xuất về giá cả thì người tiêu dùng lại được hưởng lợi rất nhiều. Tận dụng cơ hội, biết cách lựa chọn hàng hóa, địa điểm mua hàng, biết cách mua bán trực tuyến… đấy là cách chi tiêu thông minh, tiết kiệm của người nội trợ. Muốn mua máy vặt lông gà ở đâu được ưu tiên an toàn, tiết kiệm, tiện lợi thì hãy đến Quang Huy.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

1 Comment

  1. […] tối ưu các nhu cầu của khách hàng. Vậy nên khách hàng hãy nhanh tay đến công ty mua máy vặt lông gà để sử dụng cho việc nhổ lông gia cầm chế biến các món ngon cho ngày tết. […]

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan