Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Tốt Nhất?

Máy vặt lông gà Quang Huy nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch 95% chỉ trong 35 giây đếm. quy tắc hoạt động đơn giản, khởi động sau đó cho gia cầm trong chuồng trong nháy mắt, gia cầm gọn gàng sạch sẽ có thể sử dụng ngay.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm
lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Đặc điểm của máy vặt lông gà Quang Huy

– Máy có đường kính 60cm có thể làm được 2-3 loại gà, vịt, nhưng đồng thời đảm bảo rằng không có chân bị gãy, mỏ, cơ thể gảy vịt trong quá trình này.

– Động cơ của máy là cuộn dây đồng Motor Việt Nam 100% do sản xuất với công suất 2,2 kW, máy có thể hoạt động liên tục mà không cảm thấy sức nóng, không sợ lửa.

– Công suất lên đến 2,2 kW gà gảy khá lớn có thể làm sạch lên đến 95% chỉ trong vòng 50 giây, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cũng như các chi phí khác. Mua máy vặt lông gà Quang Huy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– Tất cả các máy gia cầm của Quang Huy được thiết kế dày thép không gỉ, cứng, chịu lực tốt, tạo ra vẻ chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế gỉ khi tiếp xúc phải tưới nước thường xuyên.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt
Hệ thống núm cao su lắp đặt khoa học giúp làm sạch lông gà vịt nhanh chóng

– Các cao su núm Quang Huy được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu từ cao su tự nhiên, nhựa, độ đàn hồi tốt, giúp các nhà khoa học được sắp xếp lông được làm sạch một cách nhanh chóng hơn.

– Chân đế đệm cao su giảm tiếng ồn khi vận hành.

– Sau khi mua bạn có thể tùy chọn cài đặt theo yêu cầu, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, đánh lông gà để giúp lông sạch, đập nhanh hơn và thịt săn chắc hơn. Ưu điểm của Việt Nam gảy gà so với máy lông cừu gia cầm Trung Quốc.

Tại sao Trung Quốc máy vặt lông gà mỏ dễ bị dập, lột da, một chân hoặc cánh bị gãy lông không sạch? Động cơ máy hay bị trục trặc? Hoặc núm cao su bị mòn nhanh chóng chỉ trong một vài tháng và không có phụ tùng thay thế?

Một trong những nguyên nhân của một chân bị gãy, dập vịt, Máy Trung Quốc là máy tuốt được thiết kế để làm tất cả các loại thịt gà công nghiệp, Núm nhựa PP núm khá cứng và độ đàn hồi thấp …

Mua hàng uy tín chất lượng tại Quang Huy

Cam kết khi mua máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy đảm bảo sạch hơn 95% gà, vịt hơn 85% và không gây chân dập, mỏ, da sẫm màu.

– Động cơ được sử dụng trong các máy gia cầm Quang Huy là những động cơ chính hãng, đổi mới trong thời gian bảo hành nếu có một vấn đề với động cơ.

– Quang Huy cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế: núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các bộ phận khác của máy …

– Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm và bảo trì suốt đời hỗ trợ sử dụng trong các trung tâm dịch vụ của Quang Huy trên cả nước.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Tốt Nhất?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666