CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên Tốt Nhất

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên 

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên || Nhờ phối hợp chuẩn bị tốt với các nhà cung cấp từ giữa năm nên năm nay, số lượng mặt hàng tham gia giảm giá tết năm nay tăng cao hơn. Quang Huy đi đầu trong lĩnh vực buôn bán máy vặt lông gà của khu vực bằng cách cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hiệu quả với nhiều phương thức thanh toán an toàn bao gồm thanh toán khi nhận hàng, chăm sóc khách hàng tận tình và đổi trả hàng miễn phí. Hiện nay, Quang Huy có thêm chi nhánh tại Long Biên khách hàng có thể mua máy vặt lông gà Quận Long Biên, tại  80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên -2

Máy vặt lông với tốc độ siêu nhanh

Máy vặt lông gà thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, khá đẹp mắt là ưu điểm của máy Quang Huy. Bên trong lồng vặt máy vặt lông vịt được thiết kế lượng núm dày, bố trí núm khoa học giúm cho quá trình đánh lông nhanh và sạch. Núm cao su được chế xuất từ cao su tự nhiên với đặc tính đàn hồi cao, dẻo và bền. Động cơ motor mới dây đồng 100% hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, năng suất cho 1 lần sử dụng, mỗi lần vặt được 2 đến 4 con.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên -3

Máy nằm trong chương trình khuyến mãi

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy tốt nhất. Nếu gà còn non lớp da khá mềm và mỏng nên chỉ nhúng sơ và vớt ra liền để không làm tróc da khi vặt lông. Nên cầm xuôi hai chân gà và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông gà, việc vặt sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước, nếu việc nhúng nước gà đạt tốt thì việc vặt lông sẽ sạch hơn. Muốn thịt gà ngon thì trước khi bỏ gà vào máy chúng ta phải nhúng toàn bộ con gà vào nước sôi ở nhiệt độ khoảng 70 – 75 độ c.

Sau đó là cách sử dụng máy  bật công tắc nguồn cho máy chạy thả gà vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy gà ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 50 giây.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Long Biên -4

Máy tốt nhất hiện nay

Nhân dịp này, vừa để đồng hành cùng chương trình quốc gia, vừa để quảng bá Cách Mạng Mua Sắm tới người tiêu dùng tại Hà Nội, Quang Huy có khu vực trải nghiệm  giảm giá khủng mua máy vặt lông gà và cùng nhiều chương trình giải trí và quà tặng cho người tiêu dùng tại quận Long Biên, khi mua máy vặt lông gà Quận Lông Biên khách hàng sẽ được nhiều khuyến mãi, và quà tặng ý nghĩa.

 Liện hệ hotline:  0978601388

Hoặc đến : 192 Lê Trọng Tấn , Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan