CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo Chất Lượng

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình || Khi khách hàng chọn mua một chiếc máy vặt lông gà họ không đơn thuần chọn mua cho mình một chiếc máy thông thường mà đi kèm vơí nó là mong muốn cải thiện kinh tế và đi đến làm giàu nhờ chiếc máy vặt lông gà này, đó là cột mốc quan trọng để khởi nghiệp trong ngành kinh doanh gia cầm. Đi kèm với quyết định mua máy là cả một kế hoạch, là quyết định và quyết tâm đầu tư  mở rộng cơ sở làm ăn. Và nơi mua máy vặt lông gà Quân Tân Bình là nơi mua máy tốt nhất.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo -2

ít hỏng hóc sửa chữa

Lồng máy với thiết kế thành chắc chắn, dẽ dàng cho gà vịt vào sử dụng. chất liệu núm cao su 100% cao su tự nhiên, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Cấu tạo phần xả nước cửa máy bằng hệ thống 1 đường dẫn bằng inox.

Cửa xả lông thiết kế hợp lý giúp lông thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng, gọn gàng. Thiết kế Puli chuyển động to hơn điều này tạo nên sự chắc chắn cho những vòng quay, lực quay lại vừa đủ, gà vịt được vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo -3

Dòng máy này rất bền

Cách sử dụng máy giá rẻ cũng như máy giá cao. Gia cầm sau khi được cắt tiết, nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 70-80 độ, tùy thuộc vào gia cầm to nhỏ, già non khác nhau.Thả gia cầm vào máy. Bật công tắc nguồn, và kiểm tra xem máy có chạy bình thường trước khi sử dụng không. Sau khi đã 10 giây làm việc, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó đưa tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ  hết khoảng 30 giây.

Khung máy được thiết kế và sản xuất 100% inox không gỉ. Máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp. Vỏ thân máy được cấu thành bởi 4 mặt inox, đảm bảo được độ chắc, bền, không bị han gỉ khi gặp nước, hoặc để máy ở bên ngoài môi trường nắng mưa. Động cơ máy vặt lông gà  bằng dây đồng bền bỉ, chạy khỏe.

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Tân Bình Đảm Bảo -4

Thiết kế nhỏ gọn

Mỗi mô hình kinh doanh khác nhau cần có máy vặt lông gà phù hợp với đặc điểm kinh doanh để mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh mua nhầm loại máy gây lãng phí. Quang Huy chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng dòng máy vặt lông gà phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn

Với chất lượng đạt chuẩn, thiết kế hoàn hảo, giá cả hợp lý đó là những lý do giải thích tại sao bạn nên chọn mua máy vặt lông gà của Quang Huy. Bạn có thể mua máy vặt lông gà quận tân bình tại  122 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline: 0978.601.338.

~ máy vặt lông gà ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan