CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình Đảm Bảo Nhất

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình

 Sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất mà cửa hàng nào cũng cần có. Quang Huy sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Các khách có thể mua máy vặt lông gà tại Quận Ba Đình.

Khi máy hoạt động, các mút cao su trên mâm xoay và cả trên thành thùng đều có nhiệm vụ vặt lông gà ra khỏi cơ thể gà. Khi mâm xoay hoạt động thì gà cũng di chuyển theo, nhờ vào lực ly tâm mà gà ma sát với các mút trên thành thùng, một phần lông gà sẽ được vặt ra, trong khi đó cũng nhờ vào lực ly tâm mà các mút cao su trên mâm xoay tác dụng lên cơ thể gà mà do đó phần nhiều lông sẽ được vặt ra khỏi cơ thể gà nhờ vào các mút cao su trên mâm xoay.

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình -2

Máy đảm bảo tốt nhất

Các mút cao su trên thành thùng thì giữ cho gà đứng yên, nhưng các mút cao su trên mâm xoay thì lại làm cho gà chuyển động theo. Do đó mà gà sẽ chuyển động xáo trộn bên trong thùng, thay đổi bề mặt tiếp xúc với các mút cao su, vì thế cho nên lông gà sẽ lần lượt được vặt ra hết khỏi cơ thể gà.

Sản phẩm này được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  98% chỉ trong 30 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào thùng máy trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng. Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình -33

Mô phỏng máy vặt lông gà

Cách bảo Quản máy tốt nhất là:

  • Để máy có tuổi thọ lâu dài và có năng suất vận hành tốt thì phương pháp bảo quản máy cũng rất quan trọng
  • Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy sau đó bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi … sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ.
  • Tránh mọi va đập làm móp méo thành máy dẫn đến sự hiệu quả của máy giảm đi
  • Khi vệ sinh chúng ta tránh không được dùng nước phun vào motor lâu ngày sẽ dẫn đến cháy motor
Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Ba Đình -4

Máy tốt nhất chỉ có ở Quang Huy

Hãy sử dụng máy vặt lông gà của chúng tôi để tiết kiệm thời gian công sức và có 1 sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao. Địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Quận Ba Đình: P. NGUYỄN TRUNG TRỰC, Q. BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Hoặc: 192 Lê Trọng Tấn , Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Và cách nhanh nhất là gọi vào đường dây nóng để được tư vần kỹ hơn: Holine : 0978601388

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan