CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất

 Một trong nhưng địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng mua máy vặt lông gia cầm đó là công ty Quang Huy. Công ty luông cho khách hàng những cơ hội hưởng thụ, trải nghiệm sản phẩm máy vặt lông gà, thương hiệu Quang Huy đang có chương trình khuyến mại, tặng tất cả từ 20 – 50% cho các sản phẩm máy vặt. Đây sẽ là cơ hội mua sắm sản phẩm cao cấp giá rẻ dành cho người tiêu dùng người. Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy vặt lông gà tại Quận Đống Đa hãy đến địa chỉ: 45 HÀNG BÚN, Q. BA ĐÌNH, HÀ NỘI.

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất -2

Thiết kế hiện đại

Máy Quang Huy

  1. Điện áp: 220V
  2. Công suất: 1,5Kw
  3. Động cơ: dây đồng 100%
  4. Đường kính lồng: 55cm
  5. Kích thước: 55x60x91cm.
  6. Trọng lượng: 55Kg
  7. Tỷ lệ sạch: >95% với gà, >85% với vịt, ngan.
  8. Thời gian vặt : 3050s/1 mẻ
  9. Máy vặt được: vịt, ngan, gà, ngỗng…

Thiết kế lồng bên ngoài bằng inox, bền, chắc chắn, Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước. Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn, năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 12-15 con gia cầm như gà ,vịt. Máy vặt lông gà tiện lợi, dễ sử dụng, và tiết kiệm thời gian.

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất -3

Máy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Nhiều người nghĩ rằng máy vặt lông gà cũng khá cồng kềnh nên gây khó khăn trong việc vận chuyển. Nhưng hiện nay, Quang Huy đã có loại nhỏ lớn,thiết kế tinh tế rất thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

Diện tích nhỏ gọn, phù hợp với các hộ kinh doanh không có không gian đủ rộng để vặt lông theo cách truyền thống và cũng dễ dàng di chuyển khi không sử dụng đến.

Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Đống Đa Tốt Nhất -4

Sử dụng máy là một lựa chọn sang suốt

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối ưu các nhu cầu của khách hàng. Vậy nên khách hàng hãy nhanh tay đến công ty mua máy vặt lông gà để sử dụng cho việc nhổ lông gia cầm chế biến các món ngon cho ngày tết. Hệ thống cửa hàng Quang Huy triển khai chương trình khuyến mại vô hấp dẫn “ Mua hàng nhanh tay – Hốt ngay giá rẻ” Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản: Khách hàng đặt hàng càng nhanh, giá càng giảm lớn với. Đặc biệt mua máy vặt lông gà tại Quận Đống Đa sẽ được tặng kèm các linh kiện hỗ trợ máy.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua được các sản phẩm tốt với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ : 192 Lê Trọng Tấn , Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hoăc liện hệ hotline:  0978601388 để được tư vấn kỹ hơn.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan